sunshine
group

Tiệc sinh nhật ấm áp cho nhân viên sinh tháng 11 của Sunshine Group

Đã trở thành một sự kiện quen thuộc, một hoạt động mang tính thường xuyên trong văn hóa nội bộ của Sunshine Group, ngày 23/11 vừa qua, Tập đoàn Sunshine đã tổ chức tiệc sinh nhật ấm áp, tràn ngập tiếng cười cho các cán bộ nhân viên sinh tháng 11.

Bữa tiệc được tổ chức trang trọng nhưng không kém phần sôi động, vui vẻ tại tại trụ sở Tập đoàn Sunshine (tầng 43, tòa nhà Keangnam Landmark 72, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo, các trưởng ban, bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên.

Trong không khí đầm ấm của bữa tiệc, các cán bộ, nhân viên sinh tháng 11 đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh và thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính các đồng nghiệp thể hiện.

Đại diện lãnh đạo đã trao tặng quà và những bó hoa tươi thắm nhất tới đại diện anh chị em cán bộ công nhân viên có sinh nhật trong tháng này đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến các cán bộ nhân viên đồng thời động viên anh chị em trong Tập đoàn cùng nhau đoàn kết để đưa Sunshine Group ngày càng phát triển vững mạnh.

“Tôi rất cảm động trước tình cảm và sự chu đáo, sâu sát của lãnh đạo tập đoàn tới các cán bộ nhân viên. Là một thành viên trong tập thể đoàn kết Sunshine Group, tôi thực sự bất ngờ khi được phòng nhân sự trực tiếp gọi điện chúc mừng sinh nhật và được gặp gỡ với mọi người trong bữa tiệc đầy ắp niềm vui và nụ cười này” – Anh Hà, đại diện cho những người có sinh nhật trong tháng 11 chia sẻ.

Cầm món quà sinh nhật trên tay, anh Hà đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới lãnh đạo tập đoàn đã tạo điều kiện để cho CBNV có cơ hội giao lưu, tăng cường mối quan hệ để gắn bó, có thêm động lực, niềm tin và say mê hơn trong công việc.

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Sunshine Group”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Sunshine Group đối với cán bộ công nhân viên. Đây cũng là một trong những hoạt động văn hóa nội bộ được Tập đoàn Sunshine  chú trọng nhằm khuyến khích động viên tinh thần làm việc cũng như nâng cao đời sống tinh thần của CBNV.

Một số hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật tháng 11 tại Tập đoàn Sunshine Group: