CÁC THƯƠNG HIỆU

  • S Coffee

  • Sunshine Cab

  • Sunshine E-Commerce

  • Sunshine Mart

  • Sunshine Mall

  • S-Service

  • Showroom nội thất S-decoro

  • Sunshine i-Library 4.0

  • Sunshine Eco Farm 4.0

thương Mại & dịch vụ

Sunshine Group

S Coffee

Chuỗi thương hiệu đồ uống 5* S Coffee sở hữu không gian sang trọng mang phong cách Châu âu cùng chất lượng đồ uống và dịch vụ tận tâm sẽ viết tiếp câu chuyện tự hào thương hiệu Việt – cà phê Việt, hứa hẹn sẽ là điểm đến của những cuộc gặp quan trọng, kết nối đối tác, cũng như bè bạn, gia đình…
Tìm hiểu thêm
Sunshine Group

Sunshine Cab

Sunshine Cab - Loại hình vận tải cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại. Những dòng xe sang trọng, đồng bộ chất lượng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, phong cách phục vụ quy chuẩn quốc tế trên từng hành trình đưa đón, Sunshine Cab đem đến trải nghiệm 5 sao cho khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối.
Tìm hiểu thêm
Sunshine Group

Sunshine E-Commerce

Sunshine E-Commerce – Trang thương mại điện tử của Tập Đoàn Sunshine đã và đang trở thành đơn vị mua sắm uy tín cho người tiêu dùng Việt đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm điện tử, điện máy thông minh.
Tìm hiểu thêm
Sunshine Group

Sunshine Mart

Sunshine Mart là hệ thống siêu thị được người tiêu dùng tin yêu lựa chọn, cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng cho các cư dân dự án nói riêng và người dân khu vực lân cận nói chung. Hiện tại Sunshine Mart đã có 5 cơ sở tại các dự án đang vận hành.
Tìm hiểu thêm
Sunshine Group

Sunshine Mall

Những trung tâm thương mại, khu outlet miễn thuế, showroom của các thương hiệu nổi tiếng, địa điểm tổ chức sự kiện “có một không hai" dành riêng cho giới thượng lưu... Nơi đây không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm còn là một trong những điểm dừng chân thú vị của du khách quốc tế khi đến Việt Nam
Tìm hiểu thêm
Sunshine Group

S-Service

Luôn đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu, Sunshine Group phát triển thương hiệu S-Service - phục vụ và giải quyết kịp thời, chu đáo mọi nhu cầu cho cư dân: sửa chữa điện nước, gọi giúp việc, giặt là,... nhằm nâng cao chất lượng sống tiện nghi và hạnh phúc.
Tìm hiểu thêm
Sunshine Group

Showroom nội thất S-decoro

S-decoro - Thương hiệu chuyên cung cấp nội thất cao cấp, sang trọng với các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu lâu đời và uy tín tại châu Âu, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế, thi công nội ngoại thất và các giải pháp nội thất thông minh cho căn hộ, nhà ở, khách sạn
Tìm hiểu thêm
Sunshine Group

Sunshine i-Library 4.0

Nhằm phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng, dự án Sunshine i-Library 4.0 - thư viện công cộng mở (Open Library System) do Sunshine Group triển khai sẽ được đặt tại hầu hết dự án. Mỗi một điểm đặt máy sẽ là điểm sinh hoạt văn hoá lý thú cho các cư dân, đặc biệt là cư dân nhí.
Tìm hiểu thêm
Sunshine Group

Sunshine Eco Farm 4.0

Mang đến không gian rộng lớn, kết nối tuyệt đối cùng tự nhiên, với sự đồng hành của các kỹ sư, du khách sẽ khám phá, trải nghiệm hoạt động canh nông, thu hoạch theo chuẩn nông nghiệp sạch với công nghệ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Eco Farm ý nghĩa hơn khi trở thành không gian đặc biệt cho trẻ thơ thẩm thấu văn minh nông nghiệp truyền thống của cha ông.
Tìm hiểu thêm

Tin tức - Sự kiện