sunshine
group

“Tết gói bánh chưng – Gói những gắn kết” tại những dự án Nhà Sunshine

Ngập tràn trong không khí rộn rã đón xuân Giáp Thìn, Sunshine Group đã tổ chức chương trình “Tết gói bánh chưng - Gói những gắn kết” tại hàng loạt các dự án tại Hà Nội, thu hút đông đảo cư dân tham dự, duy trì và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt.

Cư dân Sunshine rộn ràng gói bánh chưng vui Tết Gắn kết

Khi trời đất giao hòa ngập tràn sắc xuân, nhà nhà náo nức chuẩn bị cho ngày Tết cổ truyền, sẽ không trọn vẹn nếu ngày Tết trên mâm cỗ thiếu đi chiếc bánh chưng – linh hồn của dân tộc Việt. Không chỉ là một nét đẹp nối dài truyền thống, không khí gia đình quây quần gói bánh bên bếp lửa hồng còn là ký ức đẹp về một cái Tết đoàn viên, ấm cúng. Chính vì vậy, với mong muốn được tiếp nối chuỗi hành trình nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại không gian sống hạnh phúc cho cư dân, gắn kết cộng đồng cùng đón xuân sau những bộn bề của năm cũ, đồng thời lan toả vẻ đẹp văn hóa dân tộc tới thế hệ trẻ, Sunshine Group đã phối hợp với Ban Quản lý các dự án tổ chức chương trình “Tết gói bánh chưng – Gói những gắn kết” cho cư dân Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine Center trong 2 ngày cuối tuần cuối cùng của năm Quý Mão (tức ngày 03 & 04/02/20224).

Nhiều thế hệ cư dân Sunshine đều tích cực tham gia các hoạt động trong chương trình “Tết gói bánh chưng – Gói những gắn kết”

Tại các dự án, cư dân sẽ được thăm quan, chụp ảnh lưu niệm tại không gian văn hóa Tết cổ truyền, tìm hiểu về tục xin chữ đầu năm cùng ông đồ và cùng nhau gói bánh chưng, giao lưu với hàng xóm, láng giềng. Không chỉ là nơi gắn kết “tình làng, nghĩa xóm”, hoạt động chuẩn bị gói bánh đón xuân tại Nhà Sunshine còn giúp cho trẻ em được trải nghiệm không khí tất bật, rộn ràng ngày Tết. Người lớn quây quần ngồi lại, trải tấm chiếu giữa nhà cộng đồng, người đong bát đỗ, người gói bánh, buộc lạt…, thế hệ trước giảng giải cho con cháu truyền thống của dân tộc, hướng dẫn con cháu cách làm sao gói bánh đẹp nhất, kinh nghiệm luộc bánh xanh…

Sự tham gia nhiệt tình của cư dân tại các dự án của Sunshine Group góp phần làm nên thành công của chương trình “Tết gói bánh chưng – Gói những gắn kết”

Chị Hải Vân, một cư dân Sunshine Center hào hứng chia sẻ: “Câu chuyện về Tết của mọi người cứ râm ran, sôi nổi cùng các hoạt động trong chương trình, tới cả khi vớt bánh, chia về làm quà cho mọi người. Nhiều em nhỏ rất nhiệt tình tham gia cùng ông bà, bố mẹ, hân hoan khoe những chiếc bánh chưng cùng với bạn bè”.

Cư dân Sunshine hào hứng tham gia các công đoạn từ gói tới nấu bánh chưng

Nhiều gia đình hào hứng chia sẻ thành quả gói bánh và đón xuân

Những hoạt động chào đón tết kéo mọi người đến gần nhau hơn, cùng nhau tạo nên một bầu không khí ấm áp, vui tươi. Với nhiều cư dân, Tết ở Nhà Sunshine nơi hiện thực hóa giấc mơ về một tổ ấm vẹn tròn,  nơi an cư lạc nghiệp, không gian đoàn tụ và gắn kết gia đình.

Nâng tầm không gian sống, chăm lo vẹn tròn cho cư dân

Để chào đón năm mới Giáp Thìn, bên cạnh hoạt động gói bánh, trong chương trình “Tết gói bánh chưng – Gói những gắn kết”, tại các dự án Nhà Sunshine, Sunshine Group cũng phối hợp với Ban Quản lý trang hoàng rực rỡ không gian để đón Xuân về cũng như tổ chức nhiều hoạt động tái hiện văn hoá truyền thống.

Sunshine Group mang không khí xuân về với những chậu đào rực rỡ sắc màu 

 

Tại các dự án, Sunshine Group đều trang hoàng sảnh cư dân, vẽ hoạt cảnh trang trí, là nơi cư dân có thể chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc xuân về

Đặc biệt, trong chương trình, cư dân Sunshine còn được ông đồ tặng chữ thư pháp, tìm hiểu và trải nghiệm một tục lệ không thể thiếu của cha ông ta.

Cư dân Sunshine chờ  xin chữ, mang về  nhà những bức thư pháp với nhiều ước nguyện tốt lành

Tham gia sự kiện vui Tết gắn kết, một cư dân nhí tại Tòa S3, dự án Sunshine Sky City rất hào hứng chia sẻ: “Cháu cùng với bố mẹ tham gia các hoạt động gói bánh chưng, xin chữ ông đồ. Cháu dự định sẽ mang bánh và chữ thư pháp để về quê biếu ông bà nội”.

Cư dân Sunshine Center chờ đón những bức thư pháp gửi gắm những ước nguyện cho năm mới

Bên cạnh những căn hộ cao cấp, yếu tố được Sunshine Group chú trọng hơn cả là không gian sống, các tiện ích và dịch vụ chăm sóc thường ngày, tạo môi trường sống bền vững cho cư dân. Những hoạt động gắn kết cộng đồng, tạo ra không gian sinh hoạt văn hóa truyền thống như hoạt động gói bánh chưng hay các lễ hội Trung Thu, lễ hội Xuân… đều được sự chăm chút của một chủ đầu tư có “Tâm” và có “Tầm”. Điều này minh chứng từ mỗi dự án, nơi cư dân được hưởng thụ cảnh quan xanh, tiện ích nghỉ dưỡng tại gia với các giá trị chăm sóc sức khỏe, giải trí, kết nối cộng đồng… Tất cả mang đến cuộc sống thư thái, văn minh, làm nên những trải nghiệm sống vẹn tròn nhất cho tất cả cư dân tại ngôi nhà chung mang thương hiệu Sunshine Group.

Hài lòng với chất lượng sống Nhà Sunshine, một cư dân sống tại Sunshine Garden chia sẻ: “Một cơ duyên mà tôi trở thành cư dân của Sunshine Garden đến nay là được 3 năm, chuẩn bị bước sang năm thứ 4. Tôi nghĩ rằng không có nhiều chung cư ở nội đô Hà Nội nhưng lại có rất nhiều cây xanh không khí thoáng đãng, rất yên tĩnh như Sunshine Garden. Quan trọng hơn nữa, từ ban quản lý cư dân đến bác bảo vệ, cả anh chị lễ tân, nhìn chung là thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ cho cư dân. Điều đó làm cho tôi cảm thấy tôi rất là yêu nơi này.”

Với Sunshine Group, mỗi một dự án, một công trình, đều hướng tới giá trị thực cho người dùng cuối, bao hàm các giá trị về Vị trí – Thiết kế – Tiện ích – Công nghệ – Văn hóa – Vận hành – Tích lũy sinh lời – Phát triển bền vững, xoay quanh trục triết lý phát triển sản phẩm Xanh – Thông minh phục vụ tối đa cho sức khỏe thể chất và tinh thần của của cư dân.