Homepage / Thông điệp của Chủ tịch

Thông điệp của Chủ tịch

Thông điệp của Chủ tịch

Kính thưa Quý khách hàng và các Đối tác của Sunshine Group. 

Thay mặt Tập đoàn Sunshine, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị lời tri ân, chúc sức khỏe và an khang thịnh vượng. 

Là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, giữa bối cảnh thị trường địa ốc đầy biến động như hiện nay, Sunshine Group hiểu rõ: Chỉ các doanh nghiệp có tư duy kiến tạo đột phá, mang lại giá trị thực cho khách hàng mới có thể tồn tại và phát triển, thích nghi và đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường và xã hội.

Đối với Sunshine Group, giá trị thực và tính bền vững của sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. 80% dự án của chúng tôi là các dự án nhà ở thuộc phân khúc trung cấp, cao cấp và siêu cao cấp với ưu điểm vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị đầu tư, cho thuê và tích trữ tài sản.

Với tình trạng ô nhiễm toàn cầu như hiện nay, Sunshine Group nhận thức được rằng, đầu tư vào chất lượng không khí và an toàn vệ sinh chính là mấu chốt tăng tính cạnh tranh và độ bền vững cho sản phẩm của mình. Từ đó, các thiết kế của Sunshine Group luôn đi theo lối kiến trúc xanh thời thượng với sự kết hợp của những mảng xanh thiên nhiên cùng các chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường và công nghệ xanh tiết kiệm năng lượng, chi phí vận hành bất chấp chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn so với các dự án thông thường.

Cùng với đó, các sản phẩm của Sunshine Group luôn tạo được dấu ấn trên thị trường nhờ sự khác biệt đến từ việc áp dụng công nghệ 4.0. Với lợi thế xuất thân từ một nhà phát triển phần mềm tự động hóa trong và ngoài nước, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu giải pháp, tạo ra những sản phẩm ứng dụng công nghệ tân tiến nhất cho các dự án nhà ở thông minh của mình. Mục tiêu phát triển bất động sản của của chúng tôi là kiến tạo một “hệ sinh thái Sunshine” với tâm điểm là “cư dân điện tử”. Qua đó, mang đến cho những khách hàng thân thiết và trân quý của Sunshine Group giá trị đích thực của một cuộc sống thông minh và năng động, trong xu thế “internet of thing” đang vươn lên thống trị toàn cầu.

Với quan điểm tôn vinh những giá trị Chân – Thiện – Mỹ, các thiết kế BĐS của Sunshine Group luôn hướng tới nét đẹp trường tồn, bền vững với thời gian. Bằng tâm huyết và năng lực của một chủ đầu tư luôn coi chữ Tín là kim chỉ nam trong mọi hành động, chúng tôi tin tưởng khẳng định: Mỗi công trình của Sunshine Group sẽ là một kiệt tác nghệ thuật, cùng chúng tôi góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một diện mạo mới cho đô thị Việt Nam, với những đổi thay, đột phá đầy ngoạn mục. 

Các Quý vị khách hàng và Đối tác, sẽ luôn là bạn đồng hành với Sunshine trên con đường chinh phục những đỉnh cao.

Trân trọng./.