sunshine
group

Sunshine Group tập trung đẩy mạnh thi công các dự án trọng điểm sau Tết Nguyên đán

Song song các dự án mới được “ra hàng” 2024, Sunshine Group phối hợp với tổng thầu SCG tiếp tục triển khai theo đúng kế hoạch tiến độ các dự án trọng điểm tại Hà Nội và TP.HCM như Sunshine Crystal River, Sunshine Green Iconic, Sunshine Sky City… Tất cả đều được thị trường đánh giá cao nhờ các lợi điểm tạo nên giá trị thực cho người dùng cuối.

Bên cạnh 03 dự án đã đi vào bàn giao trong năm 2023 (Sunshine Capital Tay Thang Long, Sunshine Golden River, Sunshine Diamond River – tòa B và toà C), năm 2024 Sunshine Group phối hợp cùng tổng thầu SCG tiếp tục đẩy nhanh thi công dự án Sunshine Green Iconic (đã hoàn thành cất nóc cả 4 toà) và 2 dự án quy mô lớn là Sunshine Sky City, Sunshine Crystal River.

Theo đó, tính đến các dự án vừa nêu trên cùng với dự án Sunshine City (Hà Nội) đã đi vào vận hành từ trước đó, tổng số sản phẩm Sunshine Group đã và đang cung ứng cho thị trường lên tới gần 9.000 căn, tổng doanh thu ước tính đạt hơn 100.000 tỷ đồng.

Dần hoàn thiện phần hầm các tòa dự án Sunshine Crystal River

Nằm ngay tại KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, tổ hợp Sunshine Crystal River là dự án bao gồm 5 tòa tháp cao 40 tầng, gần 450.000 m2 sàn xây dựng, với điểm nhấn là bộ sưu tập các căn Sky Villas đẳng cấp mang phong cách Dubai và Indochine, cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ, vận hành chuẩn quốc tế.

Sunshine Crystal River đã thi công xong hầm B2 các tòa.

Một khi thành hình, Sunshine Crystal River sẽ thay đổi tư duy về nghỉ dưỡng đỉnh cao dành cho đối tượng khách hàng là những “người dùng cuối có gu”, mong muốn tận hưởng giá trị nghỉ dưỡng cao cấp và phong cách sống Resort Living dành cho giới siêu giàu.

Phần hầm B3 tiếp tục thi công đài giằng tòa S1,2,3,5; S4 triển khai thi công đào đất.

Về phần thân, tòa S2,3,4 đã hoàn thiện thi công tầng 3 lên tầng 4; S1,5 thi công cột vách, dầm sàn tầng 2.

Sunshine Green Iconic bám sát kế hoạch bàn giao nhà năm 2024

Với quy mô 4 tòa chung cư cao 15 tầng, Sunshine Green Iconic (Long Biên – Hà Nội) là dự án được Sunshine Group tập trung đầu tư vào mô hình thiết kế vườn thẳng đứng Vertical Garden 4.0 với gần 400 khu vườn độc đáo. Cùng với đó là bộ sưu tập đa dạng loại hình căn hộ hạng sang thông minh, ứng dụng công nghệ Smart Home – Smart Living hiện đại trong từng không gian sống.

Dự án đã hoàn thiện thi công kết cấu, xây tường cả 4 tòa

Hoàn thành thi công rút cừ giữa các tòa C-D; A-B; B-C

Cập nhật tiến độ tới tuần 4 tháng 2/2024, Tòa A đã hoàn thành công tác xây các tầng và trát ngoài nhà, triển khai thi công chống thấm; Tòa B triển khai công tác xây tường đến tầng 14, gấp rút triển khai trát tường; – Tòa C hoàn thành công tác xây tường và đang gấp rút triển khai trát tường; Tòa D hoàn thành công tác xây các tầng và trát ngoài nhà.

Sunshine Sky City giữ nhịp thi công ngày đêm

Ngay trong những ngày đầu xuân Giáp Thìn, Sunshine Sky City đã được Tổng thầu SCG tập trung thi công với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, áp dụng công nghệ tân tiến trong xây dựng… nhằm đảm bảo an toàn lao động và chất lượng công trình.

Bên cạnh tháp S1 đã đi vào vận hành, 3 tòa tháp S2-S3-S4 đã hoàn thành thi công phần hầm, hiện đang thi công phần thân.

Cụ thể, tháp S2 đổ bê tông cột vách tầng 24,  thi công dầm sàn tầng 25; Tháp S3 đổ bê tông cột vách tầng  tầng 29, thi công dầm sàn tầng 30; Tháp S4 thi công cột thép tầng 32, dầm sàn tầng 33.

Công trường thi công ngày đêm, chứng minh uy tín của tổng thầu trong việc bảo đảm tiến độ công trình

Được phát triển theo mô hình tổ hợp Xanh – Thông minh, không gian sống tại Sunshine Sky City có sự kết hợp của các yếu tố mặt nước, thảm thực vật đa dạng từ mặt đất lên tới các tầng không, đan xen với hệ thống đường dạo bộ, các sân vườn, bể bơi, khu phức hợp Gym – Fitness & Spa thư giãn, trung tâm thương mại và trường mầm non quốc tế… mang đến giá trị thực cho người dùng cuối.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu “ấm” trở lại, Sunshine Group sở hữu lợi thế lớn với quỹ căn sẵn có lên đến hàng nghìn sản phẩm, đạt cơ bản hơn 90% thủ tục pháp lý đối với cả các dự án đang triển khai hoặc sẽ ra mắt trong năm 2024.

Kiên trì với triết lý phát triển sản phẩm tạo ra giá trị thực, bên cạnh lợi ích dành cho người dùng cuối, các dự án của Sunshine Group cũng đồng thời góp phần tăng trưởng GDP quốc gia khi dòng tiền phục vụ cho sản xuất, kinh doanh được đưa vào hoạt động thi công, xây dựng, thúc đẩy phát triển kinh tế song song với tạo việc làm và thu nhập cho hàng trăm nghìn người lao động.