sunshine
group

Sunshine Group nỗ lực hoàn thiện thi công các dự án trọng điểm từ Bắc vào Nam

Với tiềm lực vững mạnh, cùng kế hoạch ra mắt 5 dự án mới trong năm 2024, Sunshine Group tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án đã và đang “ra hàng” trong thời gian qua. Ghi nhận thực tế, rất nhiều dự án trọng điểm của Sunshine Group và Tổng thầu SCG Group đang được nỗ lực triển khai thi công theo đúng kế hoạch đề ra.

Sunshine Green Iconic chuyển sang giai đoạn thi công cảnh quan

Bám sát tiến độ đề ra, tới thời điểm hiện tại, Sunshine Green Iconic đã hoàn thành công tác thi công xây, trát ngoài cả 4 tòa thuộc dự án và bắt đầu chuyển sang giai đoạn thi công cảnh quan, sân vườn ngoài nhà.

Cả 4 tòa tháp tại Sunshine Green Iconic đã hoàn thành công tác thi công xây, trát ngoài nhà và đang triển khai thi công trát trong nhà

Được định hướng phát triển trở thành Tổ hợp căn hộ xanh – thông minh phía Đông Hà Nội, Sunshine Green Iconic không chỉ là một dự án trọng điểm phía Bắc mà còn là dự án đặt nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine Group.

Hoàn thành xong thi công kết cầu cầu nối tòa 3 tầng khối đế các phân đoạn: A-B, B-C, C-D

Với mật độ cư dân các tòa chỉ cao 15 tầng, chủ đầu tư mong muốn tạo ra không gian sống riêng tư, trong lành tuyệt đối cho cư dân, cùng với đó là dành phần lớn diện tích dành cho cây xanh, sân vườn, đường dạo, cảnh quan… và được đánh giá là dự án có tiêu chuẩn xanh nhất nhì Hà Nội hiện nay.

Khu Landscape đang trong giai đoạn chuẩn bị thi công bể cảnh quan và sân vườn ngoài nhà.

Bên cạnh đó, dự án cũng được đầu tư nhiều danh mục tiện ích hiếm có tại các dự án nhà chung cư hiện nay. Đồng thời, trang thiết bị hoàn thiện cho căn hộ cũng đang được đầu tư từ các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng: Hafele, Hansgrohe, Duravit, Kohler… hoặc tương đương.

Sunshine Crystal River – nơi tận hưởng giá trị nghỉ dưỡng cao cấp và phong cách sống Resort Living dần “lộ diện”

Khu phức hợp Sky Villas chuẩn nghỉ dưỡng Dubai đầu tiên tại Việt Nam – dự án Sunshine Crystal River đang được xây dựng để hiện thực hóa ý tưởng về sản phẩm bất động sản hàng hiệu mang tiêu chí “ngôi nhà hoàn hảo đến khắt khe”. Đồng thời là nơi thể hiện chất sống “có gu” nâng tầm vị thế của gia chủ được đan cài trong từng căn hộ tại Sunshine Crystal River. Tại Sunshine Crystal River, lần đầu tiên tại Việt Nam có một chủ đầu tư áp dụng đưa công nghệ invisible cooktops và sàn sưởi, cùng hệ thống điều hoà lọc không khí, cung cấp khí tươi cho toàn dự án.

Hoạt động thi công đang diễn ra ngày đêm tại Sunshine Crystal River để đảm bảo tiến độ

Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ thi công của dự án được ghi nhận như sau: Hầm B2 đã hoàn thành xong thi công kết cấu thô, hầm B3 đang đẩy mạnh triển khai đào đất và thi công đài giằng ở các toà. Phần thân đã thi công xong tầng 3 của 1 số tòa và đang trong giai đoạn chuẩn bị để lên tầng 4.

Nằm trong kế hoạch ra mắt năm 2024 của Sunshine Group, là dự án đã được chấp thuận thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư theo Quyết định số 1818/QĐ-UBND ngày 29/3/2023 của UBND TP. Hà Nội, Giấy phép xây dựng số 19/GPXD ngày 11/08/2023 của Sở Xây dựng TP. Hà Nội, Sunshine Crystal River đang triển khai thi công với tốc độ khẩn trương.

Giữ nhịp thi công, các tòa S2, S3, S4 dự án Sunshine Sky City được đảm bảo tiến độ

Công trường thi công đảm bảo tiến độ, an toàn tại Sunshine Sky City

Tính đến thời điểm hiện tại, bên cạnh tháp S1 đã đi vào vận hành, 3 tòa tháp S2-S3-S4 đã hoàn thành thi công phần hầm, hiện đang thi công phần thân. Sau khi hoàn thiện, Sunshine Sky City sẽ trở thành Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ “chuẩn khách sạn” 4.0 ven sông đầu tiên tại Quận 7, mang đến những không gian sống xanh – thông minh cho cư dân tinh hoa tại TP.HCM.

Tháp S2 đổ bê tông cột vách tầng 24,  thi công dầm sàn tầng 25

Là dự án đầu tiên mang dấu ấn của Sunshine Group tại thị trường TP Hồ Chí Minh, Sunshine Sky City hội tụ đầy đủ những giá trị nổi trội của bất động sản Sunshine như: Vị trí “Kế sông cận thủy” với quần thể các tòa tháp được kiến tạo theo hình thái ba mặt hướng sông, khiến Sunshine Sky City sở hữu tầm view tuyệt đỉnh; Không gian sinh thái “chuẩn resort”; Hệ thống tiện ích dịch vụ 5 sao khép kín; Công nghệ smart living bắt nhịp cách mạng công nghệ 4.0; Thiết kế thông minh hoàn mỹ…

TTháp S3 đổ bê tông cột vách tầng  tầng 30, thi công dầm sàn tầng 31. Tháp S4 thi công cột thép tầng 32, dầm sàn tầng 33

Sở hữu nền tảng vững chắc, kiên định với tầm nhìn chiến lược, Sunshine Group đang hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo phong cách sống thời thượng, hướng tới giá trị thật dành cho End-user khi sống và trải nghiệm tại “Nhà Sunshine”. Vào giai đoạn Quý 1/2024, Sunshine Group phối hợp cùng Tổng thầu SCG Group đẩy mạnh hơn các hoạt động thi công chuỗi dự án trọng điểm và luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng theo đúng kế hoạch đề ra.