Top 5 các ngôi trường quốc tế uy tín tại Hà NộiTop 5 international schools in Hanoi

Giáo dục

01.06.2019

10 năm trở lại đây, trường song ngữ quốc tế là mô hình được nhiều phụ huynh có con trong độ tuổi đi học lựa chọn.

 

Các lớp học tại Sunshine Maple Bear đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của Maple Bear Canada.

Được học tập và sinh hoạt trong môi trường quốc tế với những tiêu chuẩn cao về giáo dục, học sinh thường có khả năng ngoại ngữ tốt hơn, được tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và trang bị những kỹ năng sống cần thiết.

Dưới đây là top 5 các ngôi trường  uy tín tại Hà Nội hiện nay.

1. Hệ thống giáo dục  Sunshine Maple Bear

Sunshine Maple Bear là hệ thống giáo dục liên cấp thuộc hệ thống Maple Bear toàn cầu có trụ sở tại Vancouver (Canada) với 300 điểm trường tại 17 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền chương trình đào tao uy tín của Maple Bear Canada.

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được đầu tư vô cùng hiện đại cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của ngôi trường  này.

Khi theo học tại đây, học sinh sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất với đầy đủ các phòng chức năng như: bể bơi bốn mùa, thư viện, phòng Mộc, phòng STEM, phòng Âm nhạc, phòng Nấu ăn…

Cùng với đó là vô số các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm, giúp học sinh phát triển toàn diện về kỹ năng, trí tuệ và cảm xúc.

Tại Sunshine Maple Bear các học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm hấp dẫn.

Tại Sunshine Maple Bear các học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm hấp dẫn. Là một trường chất lượng cao, nhưng học phí tại Sunshine Maple Bear lại vô cùng hợp lý. Đặc biệt, trong năm học 2019 – 2020, các học sinh khi nhập học bậc tiểu học sẽ nhận được các suất học bổng do Tập đoàn Sunshine tài trợ với tổng giá trị Quỹ học bổng lên tới 69,4 tỷ đồng.

Hiện nay, Hệ thống giáo dục  Sunshine Maple Bear đã có các điểm trường mầm non tại Sunshine Palace, Sunshine Riverside…và một điểm trường tiểu học tại Khu đô thị Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Dự kiến trong thời gian tới, hệ thống trường liên cấp THCS và THPT sẽ ra mắt, nhằm giúp các thế hệ học sinh Việt Nam được thụ hưởng những tinh hoa của nền giáo dục Canada theo một lộ trình xuyên suốt các cấp học.

2. Trường Quốc tế Liên hợp Quốc Hà Nội (UNIS)

UNIS là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc duy nhất trên thế giới.

UNIS là trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc, làm việc trong ngành ngoại giao và các gia đình người nước ngoài. UNIS Hanoi là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc duy nhất trên thế giới (ngôi trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ).

Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú tài quốc tế và là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội.

Hiện nay, trường có 1088 học sinh từ 3-18 tuổi đến từ hơn 60 quốc gia, đại diện của 40 ngôn ngữ trên thế giới. Số lượng học sinh người Việt chiếm khoảng 15%.

3. Trường Quốc tế Singapore SIS

Trường Quốc tế Singapore đi vào hoạt động từ năm 2015.

Trường Quốc tế Singapore SIS xây dựng cho học sinh một môi trường giáo dục cạnh tranh và chú trọng đào tạo ngoại ngữ. Với mục tiêu lấy học sinh là trung tâm, thông qua các phương pháp giảng dạy hiện đại, Trường Quốc tế Singapore cung cấp cho các học sinh những kỹ năng mềm cần thiết của công dân thế kỉ 21.
Tọa lạc trên diện tích 2.3 hecta, trường được trang bị các phương tiện dạy và học tiên tiến nhất, cung cấp môi trường giáo dục quốc tế hàng đầu cho học sinh.Trường Quốc Tế Singapore được phát triển và quản lý bởi tập đoàn giáo dục KinderWorld. Trường đi vào hoạt động từ năm 2015 với hơn 500 học sinh tham gia học tập, sinh hoạt.

4. Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội thành lập năm 2009.

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội được thành lập ngày 09/09/2009, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG (thuộc Tập đoàn SSG) xây dựng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tại Wellspring, các chương trình đào tạo được thiết trên kế nền tảng lý thuyết giáo dục hiện đại tiên tiến.

Mục tiêu cao nhất của các chương trình này là đào tạo học sinh phát triển toàn diện trong môi trường song ngữ nhuần nhuyễn, thấm nhuần và trân trọng bản sắc văn hóa Việt Nam, đồng thời hiểu biết sâu sắc các vấn đề đa văn hóa và hội nhập thành công môi trường quốc tế.

Tính đến năm học 2018-2019, tổng số học sinh của trường là khoảng 1600 học sinh.

5.Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Gateway

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Gateway khai giảng năm học đầu tiên vào năm 2015.

Tuy mới khai giảng năm học vào tháng 8/2015 nhưng ngôi trường này đã tạo được nhiều uy tín với các bậc phụ huynh.Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Gateway được xây dựng do sự hợp tác của Hệ thống giáo dục quốc tế Sakura Montessori, Tổ chức giáo dục Gateway Education Global và nhóm Cánh buồm do Nhà giáo Phạm Toàn sáng lập.

Tại đây, mỗi phòng học đều được trang bị tủ sách tiếng Việt, tiếng Anh phân loại theo trình đọc của học sinh, có tủ đựng đồ cá nhân cho từng học sinh.

Ngoài ra, trường còn có các phòng chức năng, thư viện lớn, hội trường, bể bơi, sân vườn được thiết kế và sắp xếp theo chuẩn quốc tế, tạo ra sự thoải mái, thuận tiện trong suốt quá trình học tập của học sinh. Bên cạnh các hoạt động tiếp nhận kiến thức, học sinh còn được trải nghiệm những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống với môi trường giáo dục theo chương trình của Mỹ.

Tin tức khác

Từ nền tảng kiến tạo, Sunshine Maple Bear sẵn sàng cho “Năm học kết nối” 2021-2022

Từ nền tảng kiến tạo, Sunshine Maple Bear sẵn sàng cho “Năm học kết nối” 2021-2022

Giáo dục

08.07.2021

Ngày 3/7, hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear tổ chức chương trình tổng kết năm học 2020-2021 với chủ đề “Reach For Stars” - Bay lên những ước mơ để gửi gắm nguyện ước các thế hệ học sinh sẽ tiếp tục vươn xa trên hành trình chinh phục tri thức. Sau thành công của tinh thần kiến tạo, Sunshine Maple Bear đã sẵn sàng cho năm học tới với tinh thần “Kết nối”.

Sunshine Maple Bear chính thức đào tạo cấp trung học cơ sở chuẩn Canada từ năm học 2021-2022

Sunshine Maple Bear chính thức đào tạo cấp trung học cơ sở chuẩn Canada từ năm học 2021-2022

Giáo dục

17.05.2021

Sau thành công của chuỗi trường mầm non và tiểu học, từ năm học 2021-2022, thương hiệu giáo dục Sunshine Maple Bear - hệ thống giáo dục với chất lượng đào tạo chuẩn Canada sẽ triển khai đào tạo cấp trung học cơ sở (THCS). Với lộ trình này, Sunshine Maple Bear khẳng định mục tiêu phát triển hệ thống trường liên cấp mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Super Tots 2021 – Sân chơi trí tuệ với những trải nghiệm công nghệ lý thú

Super Tots 2021 – Sân chơi trí tuệ với những trải nghiệm công nghệ lý thú

Giáo dục

28.04.2021

Sân chơi trí tuệ - Super Tots 2021 không dừng lại ở những vòng đấu gay cấn mà còn kích thích sự tò mò và đam mê khoa học của những học sinh nhí. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với học sinh và phụ huynh Sunshine Maple Bear.

Culture day 2021: Sự kiện văn hóa đa sắc màu của Sunshine Maple Bear

Culture day 2021: Sự kiện văn hóa đa sắc màu của Sunshine Maple Bear

Giáo dục

30.03.2021

Nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sunshine, Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear luôn được đánh giá là một trong những môi trường giáo dục toàn diện với nhiều hoạt động hữu ích cho sự phát triển của học sinh. Sự kiện Culture day 2021 vừa diễn ra đánh dấu nỗ lực của nhà trường trong việc giúp học sinh tiếp cận với nền văn hóa thế giới, hướng đến mục tiêu giáo dục những công dân toàn cầu tương lai.