sunshine
group

Sunshine Group trao tặng thiết bị giảng dạy cho Trường Tiểu học Hoằng Yến, Thanh Hóa

Nhân dịp năm học mới, Tập đoàn Sunshine vừa tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho cô và trò Trường Tiểu học Hoằng Yến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Sunshine Group nhằm tiếp nối truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn. Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” vốn đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của người Việt.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Nguyễn Hoàng Tùng, đại diện cho Tập đoàn Sunshine cho biết, là một tập đoàn kinh tế đa ngành, bên cạnh lĩnh vực chính là đầu tư – phát triển các dự án bất động sản, một trong những mục tiêu từ khi khởi nghiệp của Sunshine Group là đóng góp những lợi ích thiết thực cho xã hội, trong đó có việc đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học của học sinh Việt Nam.

Từ mục tiêu đó, bên cạnh việc xây dựng, mở rộng các trường học tiêu chuẩn quốc tế tại chính khuôn viên các dự án của mình, Sunshine Group còn tích cực tham gia các hoạt động khuyến học, khuyến tài nhằm cổ vũ, động viên nền giáo dục nước nhà.

Nhằm tri ân các thầy cô giáo, nhân dịp khai giảng năm học 2019 – 2020, Tập đoàn Sunshine gửi tặng một số thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác dạy và học tại trường Tiểu học Hoằng Yến. “Chúng tôi hy vọng món quà thiết thực và ý nghĩa này sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại trường, giúp các thầy cô yên tâm công tác, từ đó nuôi dưỡng, ươm mầm những nhân tài tương lai của đất nước”, ông Tùng nói.

Bộ bàn ghế và tivi mới mà Tập đoàn Sunshine trao tặng giúp nâng cao chất lượng dạy và học tại trường tiểu học Hoằng Yến

Đại diện trường Tiểu học Hoằng Yến, cô Lê Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường xúc động bày tỏ lòng cảm kích và sự quan tâm sâu sắc của Tập đoàn Sunshine dành cho nhà trường đồng thời cam kết sẽ sử dụng các thiết bị dạy và học này hiệu quả nhất.

Cô Lê Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường xúc động gửi lời cảm ơn và sự quan tâm của Sunshine Group

Được biết, tổng giá trị quà tặng lên tới 220 triệu đồng bao gồm các thiết bị giảng dạy như bàn ghế, màn hình Smart TV, giá  thư viện… Đặc biệt, Sunshine Group còn dành tặng cô và trò loa đài tăng âm hiện đại nhằm phục vụ tổ chức các sự kiện và hoạt động ngoài trời của trường thêm chất lượng và hiệu quả hơn…

Trước đó, năm 2018, Sunshine Group cũng đã tham gia đóng góp số tiền lớn cho Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa và Hội Khuyến học huyện Hoằng Hóa nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, có thành tích xuất sắc.

Trao tặng quà cho trường Hoằng Yến, Tập đoàn Sunshine hi vọng góp phần thay đổi bộ mặt nhà trường, giúp trường khang trang hơn, đẹp đẽ hơn.

Có thể nói, việc tặng quà cho Quỹ khuyến học và tăng thiết bị dạy và học tại Hoằng Yến có thể coi là một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và được tổ chức thường xuyên của Tập đoàn bất động sản Sunshine Group.

“Trao tặng quà, góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất hiện đại cho nhà trường không phải là tất cả những gì mà Tập đoàn Sunshine hướng đến. Hơn hết thảy, chúng tôi mong muốn các em học sinh được học tập, phấn đấu trong một môi trường giáo dục tân tiến nhất, tốt đẹp và đầy đủ nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn được đồng hành cùng các em trên con đường tương lai sắp tới – con đường của nghị lực phi thường và thành công rạng rỡ” – đại diện Sunshine Group chia sẻ.