sunshine
group

Sunshine Group tổ chức thành công Giải Bóng bàn giao lưu giữa các dự án Nhà Sunshine

Ngày 2/3/2024 vừa qua, Sunshine Group đã phối hợp cùng BQL dự án Sunshine City tổ chức thành công Giải thi đấu bóng bàn cư dân Sunshine 2024. Sự kiện được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần thể dục, thể thao của cộng đồng cư dân Sunshine tại các dự án trên địa bàn Thủ đô, đồng thời tiếp nối chuỗi hành trình góp phần tạo ra những hoạt động văn hóa ý nghĩa, gắn kết.

Giải thi đấu bóng bàn cư dân Sunshine 2024 được tổ chức tại dự án Sunshine City, dành cho tất cả cư dân Nhà Sunshine trên địa bàn Hà Nội

Hòa chung không khí khai Xuân Giáp Thìn và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Sunshine Group đã tổ chức thành công Giải thi đấu bóng bàn cư dân Sunshine 2024 trong ngày 2/3/2024 với sự tham gia tranh tài của gần 50 vận động viên. Sự kiện chính là dịp để cư dân tại các dự án Nhà Sunshine (gồm Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Garden và Sunshine Palace) được giao lưu, gắn kết và “đọ sức” tìm ra người chiến thắng.

Giải đấu thu hút người tham dự trong nhiều độ tuổi

Theo đó, giải đấu năm nay được triển khai dưới hai hình thức thi đấu chính là Đơn nam và Đôi nam. Người chơi thực hiện đấu loại trực tiếp, từ đó lựa chọn cá nhân, cặp đôi xuất sắc nhất vào thi đấu trận chung kết xếp hạng. Bên cạnh đó, một điều đặc biệt của Giải bóng bàn cư dân Sunshine 2024 khiến không khí thi đấu trở nên rộn ràng hơn chính là sự góp mặt của các vận động viên nhí.       

Và cư dân nhí cũng là một ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vô địch

Trải qua nhiều cuộc đọ sức, với tổng số 62 trận đấu, tất cả người chơi đều thể hiện rất tốt tinh thần đoàn kết, quyết tâm, chơi đẹp với mục tiêu vừa rèn luyện thể thao, vừa nâng cao sức khỏe, nâng cao ý thức rèn luyện thể thao, vừa nâng cao văn hóa, gắn kết cộng đồng cư dân.

Kết thúc giải đấu, BTC đã tìm được chủ nhân xứng đáng cho các danh hiệu Nhất – Nhì – Ba và trao tặng các giải thưởng tương xứng bao gồm cúp, huy chương và tiền mặt cho người chiến thắng. Trong đó, giá trị giải thưởng dành cho ngôi vô địch là 5 triệu đồng, Giải Nhì 3 triệu đồng và Giải Ba 2 triệu đồng.

Qua giải đấu, cư dân có dịp để giao lưu, gắn kết và phát triển cộng đồng văn minh, lành mạnh

Được phỏng vấn tại giải đấu, chị Đinh Thị Vân Yến –  cư dân Sunshine Garden cho biết: “Giải đấu hôm nay được tổ chức rất vui! Tôi rất biết ơn chủ đầu tư và BQL Nhà Sunshine vì đã tổ chức được một sự kiện gắn kết cư dân cực kỳ thành công như vậy.”

Các sự kiện về thể thao luôn đem lại cho tôi sức khỏe và niềm vui, và tôi nghĩ mọi người xung quanh cũng sẽ cảm thấy vậy. Ở Nhà Sunshine, CĐT và BQL luôn tìm cách chăm lo toàn diện cho đời sống cư dân về cả vật chất và tinh thần, xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện”, anh Trần Tiến Biên  – cư dân Sunshine City chia sẻ.

Mỗi sự kiện được tổ chức tại Nhà Sunshine đều là minh chứng cho việc không ngừng nỗ lực nâng cấp chất lượng sống cư dân của chủ đầu tư cũng như BQL tòa nhà

Có thể thấy, song song với việc quản lý chất lượng dịch vụ cư dân một cách chuyên nghiệp, Sunshine Group còn luôn tìm cách tổ chức các sự kiện, hoạt động gắn kết cho cư dân; cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng để nâng cấp chất lượng sống cư dân mỗi ngày, từ đó tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, lành mạnh trong một không gian sống sang trọng.

Trước đó vào dịp Tết Nguyên Đán, Nhà Sunshine cũng đã tổ chức Ngày hội gói bánh chưng cho toàn thể cư dân tại tất cả các địa điểm Nhà Sunshine đã đi vào hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Sự kiện cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả cư dân, từ người già đến trẻ nhỏ bởi những giá trị nhân văn ý nghĩa, những bản sắc cội nguồn dân tộc đẹp đẽ được truyền tải thông qua sự kiện.