Sunshine Group chính thức hợp tác với thương hiệu giáo dục hàng đầu Canada

Giáo dục

20.09.2017

Nhằm mục tiêu xây dựng hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng cho trẻ em tại các dự án của Sunshine Group, ngày 20/9, tại Hà Nội, Lễ kí kết hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển trường Mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao với tên gọi Sunshine Maple Bear chính thức diễn ra giữa Tập đoàn Sunshine và đối tác City Smart.

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Bất động sản, thương mại, truyền thông, giáo dục…, bên cạnh lĩnh vực chính là đầu tư – phát triển các dự án bất động sản, một trong những mục tiêu từ khi khởi nghiệp của Sunshine Group là đóng góp những lợi ích thiết thực cho xã hội, trong đó có việc đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế.

Xuất phát từ mục tiêu này, Sunshine Group đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác, mang lại nguồn lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Qua quá  trình tìm hiểu và khảo sát kỹ lưỡng, Maple Bear – hệ thống giáo dục mầm non hàng đầu của Canada – là thương hiệu được Sunshine lựa chọn hợp tác. Cùng với đó là sự đồng hành của CitySmart – đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em tại Việt Nam, với mục tiêu mang đến một nền giáo dục tân tiến, hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai.

Ngày 20/9, lễ kí kết hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống Trường Mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear giữa Sunshine Group và đối tác CitySmart đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trụ sở của Sunshine Group tại Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Trường – TGĐ Sunshine Group cho biết: “Sunshine Group luôn nỗ lực mang lại những lợi ích cho xã hội, trong đó có việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục cho các cư dân tương lai tại chính các dự án của mình. Chúng tôi muốn cư dân khi sinh sống trong các dự án nhà ở của Sunshine Group luôn cảm thấy thoải mái với các tiện ích, đặc biệt là giáo dục – tiện ích quan trọng trong việc đầu tư cho tương lai của các cư dân nhí. Sunshine Group nhấn mạnh, việc quan tâm đến thế hệ tương lai của cư dân luôn là tâm điểm chú trọng của chúng tôi”.

Ông Đỗ Văn Trường – TGĐ Sunshine Group: “Sunshine Group luôn nỗ lực mang lại những lợi ích cho xã hội,
trong đó có việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục”.

Maple Bear là hệ thống trường mầm non Canada, sử dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến hàng đầu được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục tại quốc gia này. Với mục tiêu xây dựng một nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non: Trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất… Trong đó, điểm đặc biệt là chỉ sử dụng các phương pháp giảng dạy và nguyên tắc sư phạm quy chuẩn, đã được chứng minh mang lại hiệu quả trong thực tế.

Tại buổi lễ kí kết, Tiến sĩ Thomas Chan – Chủ tịch HĐQT CitySmart Group đã có nhiều chia sẻ thiết thực về chiến lược xây dựng hệ thống trường Mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear. Theo đó, “Maple Bear hiện đã có mặt tại Việt Nam 8 năm, có 3 cơ sở tại Hà Nội và 3 cơ sở tại TP.HCM. Tại Việt Nam, học sinh hoàn thành bậc mầm non của Maple Bear có thể giao tiếp song ngữ; học sinh đã tốt nghiệp Maple Bear luôn đứng hàng đầu tại các trường tiểu học” – Tiến sĩ Thomas Chan cho hay.

Tiến sĩ Thomas Chan – Chủ tịch HĐQT CitySmart Group cho biết: Tại các cuộc khảo sát quốc tế
tiến hành trong những năm qua, hệ thống giáo dục Canada xếp thứ 7 thế giới
và xếp thứ nhất trong các nước nói tiếng Anh.

Lễ kí kết hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống tường Mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear
giữa Sunshine Group và đối tác CitySmart đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hai phía hợp tác chiến lược đã gửi đến nhau những món quà ý nghĩa, thể hiện niềm tin vào thắng lợi chung trong việc
mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục tiên tiến và ưu việt hàng đầu

Lễ ký kết hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục mầm non Sunshine Maple Bear được coi là một dấu mốc quan trọng, chính thức khởi động cho chuỗi các dự án giáo dục của Tập đoàn Sunshine Group. Chắc chắn, với năng lực và tâm huyết của Sunshine Group và CitySmart Group, hệ thống Trường mầm non Sunshine Maple Bear sẽ thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy với chất lượng cơ sở vật chất và giáo dục hàng đầu.

Chương trình xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục mầm non Sunshine Maple Bear là sự hợp tác giữa Tập đoàn BĐS Sunshine Group và Tập đoàn CitySmart Group, nhằm phát triển thương hiệu giáo dục tiêu chuẩn Canada Maple Bear tại chuỗi các dự án của Sunshine Group, với ý nghĩa như một món quà Sunshine Group dành tặng cho cư dân của mình. Thông tin chi tiết về hệ thống Sunshine Maple Bear, sẽ được liên tục cập nhật tại Cổng Thông Tin www. sunshinegroup.vn của Tập đoàn trong thời gian tới.

Tin tức khác

Khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School, Tập đoàn Sunshine tiếp tục triển khai chuỗi dự án cao cấp tại khu Tây Hồ Tây

Khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School, Tập đoàn Sunshine tiếp tục triển khai chuỗi dự án cao cấp tại khu Tây Hồ Tây

Giáo dục

14.06.2024

Ngày 14/6/2024, Sunshine Group chính thức khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School, tiếp nối hành trình 6 năm kiến tạo và phát triển của hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear (SMB), với các giá trị giáo dục hội nhập bền vững. Sự kiện được triển khai đồng thời với chuỗi hoạt […]

Từ nền tảng kiến tạo, Sunshine Maple Bear sẵn sàng cho “Năm học kết nối” 2021-2022

Từ nền tảng kiến tạo, Sunshine Maple Bear sẵn sàng cho “Năm học kết nối” 2021-2022

Giáo dục

08.07.2021

Ngày 3/7, hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear tổ chức chương trình tổng kết năm học 2020-2021 với chủ đề “Reach For Stars” - Bay lên những ước mơ để gửi gắm nguyện ước các thế hệ học sinh sẽ tiếp tục vươn xa trên hành trình chinh phục tri thức. Sau thành công của tinh thần kiến tạo, Sunshine Maple Bear đã sẵn sàng cho năm học tới với tinh thần “Kết nối”.

Sunshine Maple Bear chính thức đào tạo cấp trung học cơ sở chuẩn Canada từ năm học 2021-2022

Sunshine Maple Bear chính thức đào tạo cấp trung học cơ sở chuẩn Canada từ năm học 2021-2022

Giáo dục

17.05.2021

Sau thành công của chuỗi trường mầm non và tiểu học, từ năm học 2021-2022, thương hiệu giáo dục Sunshine Maple Bear - hệ thống giáo dục với chất lượng đào tạo chuẩn Canada sẽ triển khai đào tạo cấp trung học cơ sở (THCS). Với lộ trình này, Sunshine Maple Bear khẳng định mục tiêu phát triển hệ thống trường liên cấp mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Super Tots 2021 – Sân chơi trí tuệ với những trải nghiệm công nghệ lý thú

Super Tots 2021 – Sân chơi trí tuệ với những trải nghiệm công nghệ lý thú

Giáo dục

28.04.2021

Sân chơi trí tuệ - Super Tots 2021 không dừng lại ở những vòng đấu gay cấn mà còn kích thích sự tò mò và đam mê khoa học của những học sinh nhí. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với học sinh và phụ huynh Sunshine Maple Bear.