sunshine
group

Mô hình Shophouse tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Sunshine Riverside Tây Hồ của chủ đầu tư Sunshinegroup được đánh giá là dự án nằm trên mảnh đất vàng của Hà Nội với giá trị sống và dịch vụ hoàn hảo của một cộng đồng dân cư giàu có, văn minh bậc nhất Hà Nội. Dự án được giới thiệu gồm các mô hình Hometel, Shophouse

Shophouse là gì?

Chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam một thời gian ngắn nhưng mô hình shophouse đã gây sốt trên thị trường bất động sản. Vậy shophouse là gì? Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại được gọi với một tên khác là nhà phố thương mại.

Xuất hiện tại dự án Sunshine Riverside Tây Hồ, Shophouse đã nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư bất động sản. Shophouse vừa có thể để ở vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê để sinh lời. Hầu hết các căn shophouse của tất cả các dự án chỉ vừa ra mắt đã đều bán hết chứng tỏ mô hình này đang gây sóng gió trên thị trường BĐS.

Có nên đầu tư vào shophouse trong dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ ?

So với nhiều mô hình shophouse của các dự án khác thì Shophouse tại dự án Sunshine Riverside có nhiều lợi thế hơn. Không phải nói gì nhiều thì mọi người đều biết dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ có vị trí cực kì hấp dẫn khi mà tọa lạc ngay khu vực Hồ Tây- Nơi tập trung nhiều khách du lịch nước ngoài. Chính vì vậy mà việc buôn bán khu vực này sẽ rất phát đạt.

Tính thanh khoản tốt.

Tính trung bình tỉ lệ khai thác của các căn shophouse mỗi năm lên tới khoảng 8-12%, con số này vượt xa việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng. Hơn nữa, đầu tư vào đây sẽ ít rủi ro và ổn định hơn so với các loại hình đầu tư khác.

Giá trị gia tăng theo thời gian

Căn hộ tại chung cư Sunshine Tây Hồ được các chuyên gia tính toán sẽ tăng giá trị từ 15-85%. Hơn nữa khu vực này liền kề với khu đô thị bậc nhất Hà Thành Ciputra vẫn đang xây dựng. Khi khu đô thị này xây xong chắc chắn giá trị căn shophouse sẽ còn tăng hơn rất nhiều lần.

Sunshine Riverside Tây Hồ hứa hẹn sẽ là dự án khiến các nhà đầu tư Bất Động Sản đứng ngồi không yên bởi độ nóng của nó.