Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Trí Việt

Giáo dục

13.02.2020

Chiều ngày 10/2/2020 vừa qua, tại Tòa nhà Sunshine Center đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear và Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Trí Việt – Cara. Lễ ký kết đã mở ra một mối quan hệ tốt đẹp và đánh dấu cột mốc đầu tiên trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Tham dự Lễ kí kết có bà Trần Thị Như Loan – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Giáo dục cùng đại diện các phòng ban của Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear. Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Trí Việt có bà Nguyễn Thùy Thương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cùng đội ngũ Ban giám đốc.

 

Lễ ký kết giữa hai đơn vị diễn ra vào ngày 10/2 vừa qua tại Hội sở của Tập đoàn Sunshine

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Trần Thị Như Loan cho biết: “Là một tập đoàn kinh tế đa ngành, bên cạnh lĩnh vực chính là đầu tư – phát triển các dự án bất động sản, tiên phong đưa ứng dụng công nghệ đột phá trong lĩnh vực bất động sản và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, Sunshine Group còn mong muốn đóng góp những lợi ích thiết thực cho xã hội, trong đó có việc đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế. Xuất phát từ mục tiêu này, Sunshine Group đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác giáo dục chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác, nhằm mang đến một nền giáo dục tân tiến, hiện đại, giúp học sinh được trang bị những hành trang cần thiết cho  tương lai”.

Sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, Sunshine Group đã quyết định sẽ hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Trí Việt – một tổ chức chuyên về đầu tư vào các dự án đào tạo; nghiên cứu, xây dựng và phát triển các sản phẩm/dịch vụ đào tạo về kỹ năng, làm giàu kiến thức, nghệ thuật cho trẻ em Việt Nam. Trong đó, hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (hoạt động tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa Tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ và Tập đoàn giáo dục Trí Việt) là một trong những thương hiệu hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao cho học sinh Việt Nam.

Trong sự kiện, bà Loan cũng nhấn mạnh sự kỳ vọng vào việc thoả thuận hợp tác lần này sẽ góp phần đưa hoạt động đào tạo của nhà trường đi vào chiều sâu. “Chúng tôi luôn mong mỏi các thế hệ học sinh của Sunshine Maple Bear sẽ được tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, bắt kịp với xu thế toàn cầu.” – Bà Trần Thị Như Loan bày tỏ.

 

Bà Trần Thị Như Loan – Đại diện Sunshine Maple Bear phát biểu tại Lễ ký kết.

Còn theo bà Nguyễn Thùy Thương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Trí Việt, Lễ kí kết là thành quả đầu tiên sau  những buổi làm việc, trao đổi nghiêm túc trên tinh thần hợp tác tích cực giữa 2 bên. “Chúng tôi rất vui mừng đến đây để ký kết thoả thuận hướng tới tương lai. Chúng tôi cũng đánh giá cao việc Sunshine Maple Bear chú trọng vào các chương trình giáo dục trải nghiệm cho học sinh ngay từ những cấp học nhỏ nhất. Bởi đây là một trong những mô hình giáo dục tiên tiến của thế giới, nhưng hiện nay ở Việt Nam chưa được nhiều phụ huynh biết đến”- bà Thương chia sẻ.

 

Bà Nguyễn Thụy Thương chia sẻ về những định hướng hợp tác giữa hai đơn vị

Theo đó, Sunshine Maple Bear và Tập đoàn Trí Việt sẽ bắt tay hợp tác trong việc phối hợp, tổ chức tuyển sinh các lớp kỹ năng sống, các khóa học Giáo dục trải nghiệm, các lớp STEM cho học sinh các bậc mầm non, tiểu học và tiến đến là trung học cơ sở trong tương lai. Hai bên cũng thống nhất sẽ coi nhau như đối tác chiến lược, tăng cường đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, trao đổi học sinh, học viên. Cùng với đó là những lợi ích gia tăng thiết thực cho học sinh, học viên của hai hệ thống.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) đã đặt nền móng vững chắc cho quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Cụ thể trong năm 2020, hai bên sẽ thí điểm phối hợp tổ chức các khóa tiền tiểu học và các lớp kỹ năng hè bán trú. Chương trình do đội ngũ chuyên gia của Maple Bear Canada và FasTracKids Hoa Kì cùng xây dựng, nhằm mang đến cho các học sinh một chương trình học tập vượt trội, vừa khơi gợi được sự hứng thú, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu cho kết quả của các hoạt động học tập.

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear là kết quả sự hợp tác giữa Sunshine GroupMaple Bear Globals. Là một trong những hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền chương trình đào tạo của Maple Bear Canada, học sinh Sunshine Maple Bear sẽ là thế hệ học sinh mới, được học tập trong một không gian hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm đam mê học tập; được trưởng thành trong một môi trường ấm áp, an toàn và yêu thương – nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân.

–         Website: http://sunshinemaplebear.edu.vn/

–         Hotline: 094 254 6655

Tin tức khác

Từ nền tảng kiến tạo, Sunshine Maple Bear sẵn sàng cho “Năm học kết nối” 2021-2022

Từ nền tảng kiến tạo, Sunshine Maple Bear sẵn sàng cho “Năm học kết nối” 2021-2022

Giáo dục

08.07.2021

Ngày 3/7, hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear tổ chức chương trình tổng kết năm học 2020-2021 với chủ đề “Reach For Stars” - Bay lên những ước mơ để gửi gắm nguyện ước các thế hệ học sinh sẽ tiếp tục vươn xa trên hành trình chinh phục tri thức. Sau thành công của tinh thần kiến tạo, Sunshine Maple Bear đã sẵn sàng cho năm học tới với tinh thần “Kết nối”.

Sunshine Maple Bear chính thức đào tạo cấp trung học cơ sở chuẩn Canada từ năm học 2021-2022

Sunshine Maple Bear chính thức đào tạo cấp trung học cơ sở chuẩn Canada từ năm học 2021-2022

Giáo dục

17.05.2021

Sau thành công của chuỗi trường mầm non và tiểu học, từ năm học 2021-2022, thương hiệu giáo dục Sunshine Maple Bear - hệ thống giáo dục với chất lượng đào tạo chuẩn Canada sẽ triển khai đào tạo cấp trung học cơ sở (THCS). Với lộ trình này, Sunshine Maple Bear khẳng định mục tiêu phát triển hệ thống trường liên cấp mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Super Tots 2021 – Sân chơi trí tuệ với những trải nghiệm công nghệ lý thú

Super Tots 2021 – Sân chơi trí tuệ với những trải nghiệm công nghệ lý thú

Giáo dục

28.04.2021

Sân chơi trí tuệ - Super Tots 2021 không dừng lại ở những vòng đấu gay cấn mà còn kích thích sự tò mò và đam mê khoa học của những học sinh nhí. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với học sinh và phụ huynh Sunshine Maple Bear.

Culture day 2021: Sự kiện văn hóa đa sắc màu của Sunshine Maple Bear

Culture day 2021: Sự kiện văn hóa đa sắc màu của Sunshine Maple Bear

Giáo dục

30.03.2021

Nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sunshine, Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear luôn được đánh giá là một trong những môi trường giáo dục toàn diện với nhiều hoạt động hữu ích cho sự phát triển của học sinh. Sự kiện Culture day 2021 vừa diễn ra đánh dấu nỗ lực của nhà trường trong việc giúp học sinh tiếp cận với nền văn hóa thế giới, hướng đến mục tiêu giáo dục những công dân toàn cầu tương lai.