Trang chủ / Giáo dục

Giáo dục

Tin SunShine Tin tổng hợp
Giáo dục
STEM là những gì vô cùng gần gũi với cuộc sống
30/12/2019
Đó là nhận định của TS. Đặng Văn Sơn - Nhà sáng lập Học viện Sáng tạo S3 - Tiến sĩ chuyên ngành Nghiên cứu khoa học vật liệu tại Đại học Birmingham (Anh) tại Hội thảo “Giáo dục STEM – Sunshine Maple Bear sẵn sàng cho kỷ nguyên số” diễn ra vào ngày 28/12/2019 vừa qua.
Giáo dục
Sunshine Group lan tỏa và đồng hành gây quỹ vì bệnh nhân ung thư
17/12/2019
Tiếp nối chuỗi hoạt động hỗ trợ gây quỹ Terry Fox tại Việt Nam do hệ thống giáo dục Maple Bear Canada toàn cầu phát động, mới đây, ngày 15/12/2019 Tập đoàn Sunshine đã tham gia đồng tổ chức sự kiện Chạy vì cộng đồng - Terry Fox Run 2019 tại Hà Nội.
Giáo dục
Khám phá ngôi trường Tiểu học chuẩn Hiện đại bậc nhất Thủ đô
31/07/2019
Cơ sở vật chất đẹp, thiết bị học tập được đầu tư bài bản, thiết kế và xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế… Sunshine Maple Bear thực sự là biểu tượng cho một ngôi trường tiểu học hiện đại bậc nhất Thủ đô.
Giáo dục
Môi trường học tập hoàn hảo là giúp cho trẻ hạnh phúc
4/06/2019
Ngày nay, các bậc phụ huynh thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm môi trường học tập hoàn hảo cho con em mình. Theo đó, họ chạy theo các tiêu chí như: cơ sở vật chất hiện đại, chương trình song ngữ quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm… mà quên mất rằng, yếu tố đầu tiên để định nghĩa về sự hoàn hảo phải là môi trường ấy có đem đến hạnh phúc cho trẻ hay không.
Giáo dục
“Học tập trong môi trường truyền cảm hứng là nền tảng của thành công”
21/01/2019
Đó là chia sẻ của PGS. TS Phó Đức Hòa - Phó Trưởng Khoa Giáo dục Tiểu học, Đại học Sư phạm Hà Nội tại hội thảo “Sunshine Maple Bear - Cùng con kiến tạo tương lai” diễn ra vào ngày 20/1/2019 vừa qua tại Hà Nội.
Giáo dục
Ở Việt Nam, học chương trình giáo dục chuẩn Canada dễ dàng với Sunshine Maple Bear
14/01/2019
Nếu con còn quá nhỏ và chưa sẵn sàng cho việc đi du học, cha mẹ vẫn có thể lựa chọn cho con môi trường ưng ý khi đến với Tiểu học Sunshine Maple Bear.
Giáo dục
Trường tiểu học Sunshine Maple Bear: Giúp trẻ song ngữ, kiến tạo tương lai
5/01/2019
Trường tiểu học Sunshine Maple Bear mang đến một môi trường giáo dục đỉnh cao thời công nghệ 4.0, luôn tôn trọng sự khác biệt, đánh thức tiềm năng, giúp học sinh phát triển toàn diện và hạnh phúc với niềm đam mê học tập.
Giáo dục
Sunshine School, nơi ươm mầm tương lai
23/11/2017
Tại Hà Nội, một thực trạng đang tồn tại trong nhiều năm qua mà chưa có "lời giải" hợp lý - đó chính và việc thiếu trường học, cung không đủ cầu. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc dạy và học cũng như chất lượng giáo dục nói chung trên địa bàn thành phố Hà Nội
Giáo dục
Top 10 trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội
11/03/2017
Việc lựa chọn trường cho con luôn khiến phụ huynh đau đầu. Đặc biệt đối với người dân thủ đô thì điều này còn trở nên khó khăn hơn. Ai cũng muốn con mình học tập trong các trường quốc tế, có cơ sở vật chất và giáo viên dậy giỏi. Bởi vậy các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội cũng trở thành mục tiêu của các bậc phụ huynh.
Giáo dục
Du học tại Việt Nam lên ngôi: Trào lưu mới thời khủng hoảng
8/03/2017
Hiện nay, nhu cầu học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế của sinh viên, học viên Việt Nam ngày càng lớn, lượng sinh viên có nhu cầu du học không ngừng tăng cao.