sunshine
group

Đón giao thừa tưng bừng với các chương trình độc đáo của sunshine group

Lần đầu tiên, Sunshine Group sẽ làm bùng nổ đêm giao thừa bằng 02 chương trình chào Xuân Tân Sửu hoành tráng và mãn nhãn, phát sóng trên khung giờ vàng của kênh truyền hình quốc gia VTV.

Sự kiện đầu tiên “Tết Ánh Dương – Tết Cho Tâm Hồn” sẽ phát sóng trực tiếp từ 22:00 đến 22:15 trong đêm Giao thừa (tức tối 30 Tết), ngay sau chương trình Táo Quân. Chương trình hứa hẹn đầy ắp những điều thú vị khó quên.

Theo tiết lộ, tầng cao nhất của tòa nhà tâm điểm khu vực Mỹ Đình – Sunshine Center sẽ trở thành sân khấu của những màn trình diễn đỉnh cao. Được thiết kế công phu với hình khối kim cương trên tầng mái sẽ là không gian hoàn hảo cho sự kết hợp của công nghệ AR và trình diễn ánh sáng chưa từng có.

Trong sân khấu mãn nhãn này, sự xuất hiện nhiều nghệ sĩ và diva nổi tiếng như Thanh Lam, Tùng Dương, Mỹ Linh, Hà Lê, Jun Vũ, Mỹ Anh, ban nhạc Ngọt… cùng các tác phẩm dành riêng cho chương trình sẽ giữ chặt khán giả trước màn hình. Thông qua âm nhạc, các nghệ sĩ cùng truyền tải thông điệp về niềm tin và ánh sáng trong tâm hồn của mỗi con người.

Đặc biệt, lần đầu tiên trong đêm Giao thừa, khán giả sẽ đón nhận những thông điệp chào năm mới An lành – Hạnh phúc và Thịnh vượng được Sunshine Group “vẽ” lên bầu trời bằng công nghệ hiện đại nhất.

Bên cạnh “Tết Ánh Dương – Tết Cho Tâm Hồn” là sự kiện Tết Cư Dân – Triển Lãm Nghệ Thuật” vô cùng công phu, trong không gian rộng lớn của dự án Sunshine City Hà Nội.

Đây là Triển lãm nghệ thuật thị giác & sắp đặt ánh sáng quy mô được tổ chức để phục vụ cộng đồng cư dân của Sunshine Group. Triển lãm lấy cảm hứng từ sự tích trâu vàng hồ Tây cùng lối trang trí dựa trên hình tượng Trâu lá đa, mang đến không gian Tết đậm chất cổ truyền.

Xuyên suốt không gian thông thoáng rộng tới 3.000m2 của Sunshine City, các nghệ sĩ của chương trình tạo nên điểm du xuân dành riêng cho cư dân cùng CBNV của Tập đoàn với những điểm check-in và khám phá nghệ thuật như: Khu cổng làng với những kiến trúc độc đáo, đặc trưng của từng làng nghề; Khu 36 phố phường với phong cách quen thuộc nhưng cũng xen lẫn nét phá cách, trừu tượng

 

Sự kiện Triển lãm nghệ thuật thị giác & sắp đặt ánh sáng tại Sunshine City sẽ được giới thiệu trong chương trình Thời sự lúc 19:00 của VTV tối 30 Tết.

 

Triển làm bắt đầu từ ngày 05/02/2021 (24 Tết) và dự kiến kết thúc vào Rằm tháng Giêng.

 

Theo đại diện Sunshine Group, “Tết Ánh Dương” và “Tết Cư Dân” là hai sự kiện mà Tập đoàn dành nhiều tâm huyết thực hiện, với mong muốn mang đến một năm mới khởi sắc, tràn đầy niềm tin và ánh sáng hy vọng. Hai sự kiện cũng là lời chúc ấm áp và thịnh vượng nhất cho mỗi gia đình Việt Nam, cùng các cán bộ nhân viên của Tập đoàn nhân dịp đón xuân Tân Sửu.

Hãy sẵn sàng cho một đêm Giao thừa đầy mãn nhãn với Tết Ánh Dương và tận hưởng trải nghiệm du xuân chất ngất chưa từng có với “Tết Cư Dân” cùng Sunshine Group.