sunshine
group

Ấn tượng lễ khai giảng tại trường tiểu học hiện đại bậc nhất Thủ đô Sunshine Maple Bear

Hòa trong không khí khai trường chung của cả nước, Trường tiểu học đầu tiên trong hệ thống giáo dục Canada Maple Bear mang tên Sunshine Maple Bear (tọa lạc tại dự án Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) đã có một lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 đầy ấm áp, sôi động và ấn tượng.

Ngoài lĩnh vực đầu tư mũi nhọn là bất động sản, việc quan tâm tới giáo dục với khát vọng ươm mầm những thế hệ tương lai của đất nước, luôn là tâm điểm chú trọng của Tập đoàn Sunshine Group trong suốt thời gian qua. Bên cạnh việc phát triển các khu đô thị cao cấp cùng hệ sinh thái phong phú, đa dạng từ Thương mại, Dịch vụ, Giải trí,…Sunshine Group đã dành nhiều tâm huyết đầu tư hệ thống trường học hiện đại, đẳng cấp ngay trong khuôn viên dự án.

Sau thành công của chuỗi trường mầm non Sunshine Maple Bear, Sunshine Group tiếp tục xây dựng hệ thống trường tiểu học cùng thương hiệu giáo dục Canada danh tiếng, cơ sở đầu tiên tọa lạc tại dự án Sunshine Riverside (Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội).

Lễ khai giảng Trường Sunshine Maple Bear – trường tiểu học đầu tiên trong hệ thống giáo dục Canada Maple Bear đã diễn ra trang trọng, ấm áp trong khuôn viên dự án Sunshine Riverside.

Tham dự Lễ khai giảng Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear có bà Trần Thị Như Loan – Phó Tổng giám đốc phụ trách giáo dục Tập đoàn Sunshine, bà Angela Quinn, Giám đốc Giáo dục Maple Bear khu vực Châu Á cùng các thầy cô giáo, cùng với đông đảo các bậc phụ huynh và các học sinh của trường.

rong không khí vui tươi, hồ hởi của Ngày hội khai trường, các em học sinh đã được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Đặc biệt, tiết mục nhạc kịch của khối quốc tế đã mang đến nhiều bất ngờ và cảm xúc cho người tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS Đặng Thị Thanh Nhàn, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm hân hoan khi chào đón các học sinh khóa đầu tiên của Trường tiểu học Sunshine Maple Bear: “Với tất cả tâm huyết và nỗ lực mà Tập đoàn Sunshine Group đã và đang làm, chúng tôi mong muốn mang những tinh hoa giáo dục của thế giới về Việt Nam, đem tới cho các con một môi trường học tập lý tưởng nhất”.

Đại diện Tập đoàn đánh trống khai trường, bắt đầu năm học đầu tiên của các em học sinh Sunshine Maple Bear.

Đại diện Maple Bear Global Schools chia sẻ cảm xúc trong Lễ khai giảng của trường Tiểu học Maple Bear đầu tiên tại Việt Nam.

Đại diện Ban Phụ huynh trường, ông Nguyễn Việt Phương đã bày tỏ sự xúc động khi lần đầu tiên tham dự Lễ khai giảng của trường.

Với ý nghĩa ngày Khai giảng chính là ngày hội đến trường của học sinh nên sau phần nghi lễ trang trọng để mở đầu năm học mới, các em đã được tham gia các trò chơi lý thú trong phân Hội của chương trình với các trò chơi dân gian hấp dẫn như: kéo co, ô ăn quan, nhảy lò cò,…

Được biết, Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear là một trong những mô hình điển hình trong hệ thống giáo dục tân tiến, tiêu chuẩn quốc tế mà chủ đầu tư Sunshine Group đã dành hàng ngàn m2 đất để đầu tư, phát triển.

Sunshine Maple Bear thừa hưởng nhiều tiện ích vượt trội khi nằm trong hệ sinh thái của khu đô thị cao cấp Sunshine Riverside. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất với hệ thống máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, điều hòa 2 chiều, tường và cửa cách âm, hệ thống loa và âm thanh trong lớp học…

Trường cũng được đầu tư bài bản bằng việc mua bản quyền trực tiếp từ hệ thống giáo dục Maple Bear Canada, chương trình được dày công nghiên cứu dành riêng cho các nước dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Theo đó, với tôn chỉ “học để kiến tạo tương lai”, học sinh tại Sunshine Maple Bear ngoài việc sử dụng tiếng Anh thành thạo, kiến thức về các lĩnh vực chuyên sâu, các em còn được hình thành tính tự lập để có thể chủ động hội nhập, kiến tạo cuộc sống của chính mình…

Trong tiếng trống khai trường bắt đầu năm học đầu mới, cô và trò Trường TH Sunshine Maple Bear đã hát vang bài hát: “Mùa thu ngày khai trường” tràn đầy cảm xúc và kết thúc buổi lễ bằng hoạt động “ươm mầm” như một lời nhắn nhủ: các học sinh như những hạt giống đang nảy mầm, phát triển và trường Sunshine Maple Bear tự hào là nơi “gieo hạnh phúc” cho các em học sinh.

Thông tin chi tiết về trường tiểu học Sunshine Maple Bear, truy cập:

Website: www.sunshinemaplebear.edu.vn

Hotline: ‎‎‎‎090 154 6655

Fanpage: http://www.facebook.com/SSMB.ElementarySchool

Email: info@sunshinemaplebear.edu.vn