Trang chủ / Thương mại

Thương mại

Tin SunShine Tin tổng hợp
Thương mại
Hà Nội sắp có thêm 5 trung tâm thương mại lớn
13/03/2017
UBND TP. Hà Nội mới đây đã bổ sung 5 dự án Trung tâm thương mại vào Quy hoạch mạng lưới bán buôn, bán lẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.
Thương mại
Bất động sản thương mại được săn đón
10/03/2017
Nhờ khả năng khai thác thương mại, mang lại lợi nhuận, tính thanh khoản cao, các bất động sản thương mại đang trở thành món hàng “hot” trên thị trường khi được nhiều người săn tìm.
Thương mại
Phát triển thương mại điện tử – xu hướng tất yếu
7/03/2017
Thương mại điện tử (TMĐT) với tính tiện dụng của nó đã trở nên không thể thiếu trong đời sống xã hội. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, thay vì phải lặn lội từ cửa hàng này sang cửa hàng khác để tìm được món đồ mà mình muốn mua, giờ đây với các ứng dụng của TMĐT, bạn chỉ cần kích chuột là hàng vạn sản phẩm với đa dạng thông tin được bày trước mắt.
Thương mại
Di động là xu hướng tất yếu của thương mại điện tử
6/03/2017
Những tiện ích từ thiết bị di động cùng công nghệ mạng không dây đem đến giải pháp hiệu quả tiếp cận người dùng và phân phối hàng hóa nhanh chóng.
Thương mại
Cận cảnh quy hoạch siêu đô thị Nhật Tân – Nội Bài công bố chiều nay
28/02/2017
Hai bên đường Nhật Tân - Nội Bài có các công trình có chiều cao tối đa lên tới hơn 100 tầng. Tòa nhà cao nhất sẽ nằm ở khu tháp tài chính - thương mại Phương Trạch.
Thương mại
Nở rộ mô hình căn hộ Shophouse
22/02/2017
Căn hộ shophouse là mô hình nhà ở kiểu mới (nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh) đang nở rộ và tạo nên một xu hướng đầu tư mới trên thị trường.