Home / Commercial

Commercial

SunShine News News
Commercial
Sunshine Mark “Welcome golden birthday – Full of promotions”
18/05/2019
During birthday week from May 19 to May 26, customers will have many promotions, vouchers and attractive gifts at Sunshine Mart (Sunshine Palace, Lane 13 Linh Nam, Hoang Mai District, Hanoi).
Commercial
“Free shopping” for Tet’s holiday at Sunshine Mart
26/01/2019
There are only a few days left until Lunar New Year in 2019, Sunshine Mart is full range of fresh and delicious items which is ready to serve customers for the last peak shopping season.
Commercial
Officially opening new supermarket in Hoang Mai!
28/05/2018
When Lunar New Year 2019 is coming, the shopping market is excited every day. Sunshine Mart is full range of fresh and delicious items which is ready to serve customers for the last peak shopping season.
Commercial
Opening the first supermarket, Sunshine Group officially works on retail market
22/05/2018
Sunshine Mart supermarket will be launched at Sunshine Palace project (Hoang Mai, Hanoi) on May 26, 2018. This is the first shopping area in the chain of supermarkets - commercial centers within the campus of Sunshine Group projects.
Commercial
Mở đầu chuỗi dịch vụ của Sunshine Group, S’cafe Palace lộng lẫy ngày khai trương
26/03/2018
Sáng ngày 22/3, tại tòa nhà Sunshine Palace (ngõ 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai) đã chính thức diễn ra lễ khai trương S’cafe, một trong những cửa hiệu mở đầu cho chuỗi dịch vụ của Tập đoàn Sunshine hướng tới cư dân của mình và khu vực lân cận.
Commercial
Sunshine Group ra mắt trung tâm thương mại hạng sang phía Tây Hà Nội
18/07/2017
Bãi đáp trực thăng, showroom siêu xe, sàn kim cương, các thương hiệu dành riêng cho giới thượng lưu, những căn phòng dát vàng… Đó là những thông tin đầu tiên về TTTM Sunshine Center như một dòng nước mát lạnh giải tỏa cơn khát bất động sản chuẩn hạng sang tại Hà Nội.
Commercial
Xuất hiện khu Trung tâm thương mại tầm cỡ bậc nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội
17/03/2017
Việt Nam từ lâu đã được xem là một ngôi sao đang lên của châu Á với tốc độ tăng trưởng trên 6% trong năm 2016. Sự phát triển tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM đã làm gia tăng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu tại hai đầu cầu của đất nước.
Commercial
Mô hình Shophouse tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ
22/02/2017
Sunshine Riverside Tây Hồ của chủ đầu tư Sunshinegroup được đánh giá là dự án nằm trên mảnh đất vàng của Hà Nội với giá trị sống và dịch vụ hoàn hảo của một cộng đồng dân cư giàu có, văn minh bậc nhất Hà Nội. Dự án được giới thiệu gồm các mô hình Hometel, Shophouse