Trang chủ / Văn hóa cộng đồng

Văn hóa cộng đồng

Tin SunShine Tin tổng hợp
Văn hóa cộng đồng
Những khoảnh khắc tuyệt vời tại Happy Sunshine 2017
15/08/2017
Trong nắng hè rực rỡ của vùng biển Thanh Hóa, tất cả thành viên của đại gia đình Sunshine Group hào hứng tham gia các trò chơi tập thể. Nụ cười, sự háo hức, khát khao chiến thắng được thể hiện trên từng gương mặt.
Văn hóa cộng đồng
Vẻ đẹp bất tử của 10 kiệt tác Hy Lạp
6/06/2017
Đền Acroplis, Parthenon, Erechtheum... là những kiệt tác đỉnh cao của người Hy Lạp cổ đại vẫn còn tồn tại đến ngày nay.
Văn hóa cộng đồng
Hà Nội sẽ xây công viên đẹp như Disneyland nổi tiếng thế giới gần cầu Nhật Tân
2/06/2017
Chủ tịch Hà Nội: Công viên giải trí đẹp như Disneyland có tên gọi là Kim Quy, rộng 198 ha sẽ được xây dựng tại huyện Đông Anh, gần cầu Nhật Tân.
Văn hóa cộng đồng
Tìm nơi an cư lý tưởng giữa “linh khí Thăng Long”
26/04/2017
Hồ Tây được nhiều người ví là “rốn linh khí của Hà Nội”, vì không chỉ có vẻ đẹp hài hòa của sắc nước, mây trời mà hồ Tây mà còn vì vị trí quan trọng với đất Hà thành cùng cộng đồng cư dân quốc tế đẳng cấp. Chính vì những lý do này mà sở hữu nơi an cư cao cấp gần trung tâm Tây Hồ luôn là ao ước hàng đầu của giới thượng lưu Hà thành.
Văn hóa cộng đồng
Xây dựng Hồ Tây thành danh thắng văn hóa đô thị
26/04/2017
Cùng với những di tích lịch sử, văn hóa tâm linh, Hồ Tây xứng đáng được xây dựng thành danh thắng văn hóa đô thị quốc gia.
Văn hóa cộng đồng
10 thành phố đáng sống nhất hành tinh
28/03/2017
Vienna của Áo, Zurich của Thụy Sĩ… được xếp ở vị trí đầu bảng trong danh sách 10 TP đáng sống nhất hành tinh do hãng Mercer bình chọn.
Văn hóa cộng đồng
Văn hóa truyền thống trong Kiến trúc và Qui hoạch đô thị đương đại
11/03/2017
Trong một cuộc hội thảo quốc tế, một kiến trúc sư người Trung Quốc nói rằng muốn quan sát một cộng đồng thuần Hoa, Ấn Độ, Mexico hay Việt Nam thì hãy… đến Mỹ (?!) 
Văn hóa cộng đồng
Khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới 3 lần đạt “Oscar du lịch”
10/03/2017
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong lịch sử của WTA và duy nhất trên thế giới khi 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016, đạt được giải thưởng danh giá này.
Văn hóa cộng đồng
Xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh ở chung cư
1/03/2017
Bây giờ, các khu đô thị mới với những tòa cao tầng hiện đại mọc lên ngày càng nhiều tại các TP, nhất là các TP lớn, các trung tâm kinh tế, công nghiệp phát triển, như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương… Người dân, phần lớn là lớp người trẻ, rất thích được sống trong các căn hộ tiện nghi tại các tòa nhà chung cư cao tầng này. Sống ở chung cư, hay sống trong khu đô thị mới đang là mục tiêu hướng đến của rất nhiều người một khi muốn an cư để lập nghiệp!
Văn hóa cộng đồng
Người giỏi cũng giống như sư tử, là chúa sơn lâm rồi thì chẳng cần gì phải khoe khoang, chẳng cần chứng tỏ
1/03/2017
Nếu bạn thật sự là chúa sơn lâm, cần gì bạn phải chứng minh, cần gì bạn phải khoe khoang vì đơn giản một khi đã giỏi giang, đã thành công rồi thì chỉ cần mình ta biết là đủ.