sunshine
group

Thị trường bất động sản sôi động dịp cuối năm

Thị trường bất động sản cuối năm về phân khúc căn hộ cao cấp đang có chiều hướng diễn biến tích cực so với cùng kỳ năm ngoái.

Giá căn hộ cao cấp vẫn tiếp tục tăng

Theo nghiên cứu của CBRE, trong quý III/2015, các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tiếp tục chiếm tỷ lệ cao trong số căn mở bán. Thị trường diễn biến tích cực, thúc đẩy lượng tiền đổ vào từ người mua nhà. Khoảng 6.880 căn ước tính được giao dịch trong quý, tăng 154% so với cùng kỳ. Tiếp tục xu hướng từ quý trước, căn hộ cao cấp chiếm tỷ lệ tăng dần trong số căn hộ được giao dịch. Tính trong 9 tháng đầu năm, lượng bán phân khúc cao cấp chiếm 29%, tăng so với mức 25% trong 6 tháng đầu năm. Giá bất động sản cũng tăng, trong đó, các dự án mới và đang xây dựng có mức tăng giá cao hơn so với các dự án đã hoàn thiện trước đây. Giá sơ cấp bình quân cũng tiếp tục tăng, với mức 5-7% so với cùng kỳ năm trước.

Thị trường bất động sản sôi động dịp cuối năm
Phối cảnh về đêm khu căn hộ Park Hill Premium.

Nguồn cung thị trường ngày càng tăng mạnh với hàng loạt dự án bất động sản mở bán là cơ hội cho khách hàng được thêm quyền lựa chọn. Những dự án có vị trí tốt, hạ tầng đầy đủ tiếp tục trở thành tâm điểm của thị trường.

Các chuyên gia nhận định, thị trường càng về cuối năm càng có nhiều diễn biến tích cực. Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch Đầu tư, trong 10 tháng đầu năm nay, bất động sản đứng thứ 3 trong số các kênh hút vốn FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới và tăng thêm là 2,13 tỷ USD, chiếm 11,1% tổng vốn đầu tư. Cùng với việc luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) có hiệu lực cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam đã mở ra nhiều cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.

Đặc biệt, so với các kênh đầu tư khác, bất động sản đang có nhiều lợi thế. Tất cả yếu tố tích cực này khiến các chuyên gia bất động sản tin rằng, địa ốc sẽ đón nhiều tin vui.

Tiện ích tại Park Hill Premium

Trong số các dự án đang chào bán trên thị trường, phải kể đến tòa Park 11 thuộc dự án Park Hill Premium. Đây là khu căn hộ cuối cùng thuộc khu đô thị Times City, được tích hợp công nghệ hiện đại. Các căn hộ tại đây có thể điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng… qua chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng tiện dụng của gia chủ.

Thị trường bất động sản sôi động dịp cuối năm
Park Hill Premium – cơ hội cho nhà đầu tư thông minh.

Được thiết kế linh hoạt với diện tích từ 68,1 m2 đến 146,8 m2 gồm 2-4 phòng ngủ, tòa Park 11 phù hợp với đa dạng nhu cầu của thị trường. Ngoài thiết bị thông minh, các căn hộ đều có mặt thoáng để hưởng trọn ánh sáng thiên nhiên và gió trời. Đặc biệt, tất cả căn hộ Park 11 đều có tầm nhìn đẹp và rộng với phía Bắc hướng ra bể bơi ngoài trời dài tới gần 80 m, đảo cây xanh mát. Phía Đông nhìn ra quảng trường trung tâm của Park Hill giai đoạn 1 với không gian sầm uất, nhộn nhịp. Phía Nam tòa Park 11 có hướng nhìn thông thoáng bởi tiếp giáp với hệ thống trường liên cấp thấp tầng Vinschool.

Thị trường bất động sản sôi động dịp cuối năm
Bể bơi dài 80m tại Park Hill Premium.

Anh Nguyễn Phúc Minh, một nhà đầu tư cho hay, nhìn chung toàn thị trường đang có diễn biến tích cực. Park 11 nói riêng và Park Hill Premium nói chung thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ hội tụ đồng bộ các căn hộ thông minh cùng nhiều tiện ích. “Số lượng căn hộ smarthome không nhiều nên khả năng sinh lời sẽ cao”, anh Minh nhận định.

Với hệ thống điều hòa trung tâm tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy theo tiêu chuẩn quốc tế; tầng hầm gửi xe thông minh; máy phát điện dự phòng ổn định 24/7, Park Hill Premium mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo. Sống tại đây, cư dân còn được thụ hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa; an ninh – an toàn duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao….