sunshine
group

Sunshine League 2017 loạt đấu 20/1 – Liên quân VP Sunshine trút mưa gôn, hẹn Sunshine Group đại chiến

Chiều thứ 7, ngày 20/1 vừa qua, vòng đấu áp chót của Sunshine League 2017 đã diễn ra với cặp đấu Liên quân VP Sunshine gặp BQL DA Sunshine City.

Bước vào trận đấu này, Liên quân VP Sunshine được đánh giá cao hơn, bởi lẽ khi mà BQL DA Sunshine City đang ở vị trí áp chót, trong khi đó, Liên quân VP Sunshine đang ở vị trí thứ 2 với 9 điểm. Nếu giành chiến thắng, họ sẽ bằng điểm với Sunshine Group, đồng nghĩa với đó, trận đấu tại vòng cuối cùng giữa Liên quân VP Sunshine và Sunshine Group sẽ là trận đấu quyết định đến ngôi vương của mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, những phút đầu tiên BQL DA Sunshine City mới là đội chơi tốt hơn và tạo ra liên tiếp những cơ hội về phía khung thành đối phương. Nếu may mắn hơn, các cầu thủ áo sọc Đỏ-Vàng đã phải có đến 2-3 bàn thắng.

Bàn mở tỷ số đến khá bất ngờ với BQL DA Sunshine City. Từ 1 cú sút xa của cầu thủ mang áo số 6 bên phía cánh phải, bóng không quá căng nhưng đập đất khiến thủ thành của Liên quân VP Sunshine bị đánh bại.

Bàn thắng dễ dàng đã khiến các cầu thủ BQL DA Sunshine City chủ quan và thiếu tập trung trong phòng ngự. Trong một tình huống lên bóng xuống biên khá dễ dàng, ở một tư thế không có ai theo kèm, tiền đạo của Liên quân VP Sunshine đã thoải mái đệm bóng vào lưới trống cân bằng tỷ số.

Kể từ đây, thế trận đã hoàn toàn thuộc về phía Liên quân VP Sunshine. Liên tiếp những cơ hội được các cầu thủ áo đỏ tạo ra, từ những pha bóng sút xa cho đến các tình huống phối hợp khá nhịp nhàng.

Trong khi bàn thắng thứ 2,4,5 đến từ các tình huống phối hợp như đá tập, bóng được triển khai nhịp nhàng xuống biên và căng ngang, đưa các cầu thủ tấn công của Liên quân VP Sunshine ở vào tư thế buộc phải ghi bàn thì bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 lại do lỗi của thủ môn bên phía BQL DA Sunshine City. Pha dứt điểm bóng đi không quá căng nhưng có lẽ do giật mình, mà thủ môn này đã để bóng đi qua vạch vôi.

Hiệp đấu thứ 2, đội bóng áo đỏ tiếp tục có thêm 2 bàn thắng đẹp mắt đến từ các pha đệm bóng cận thành. Đưa tỷ số trận đấu lên 7-1. Có lẽ kết quả trận đấu đã được định đoạt và thời điểm này BQL DA Sunshine City cũng không còn gì để mất trong khi Liên quân VP Sunshine cũng tạo điều kiện cho các cầu thủ còn lại được thi đấu.

Khi mà Liên quân VP Sunshine có được bàn thắng thứ 8 thì xen kẽ đã có 2 bàn gỡ của BQL DA Sunshine City. Đó cũng là những bàn thắng khá đẹp mắt tuy nhiên một phần cũng nhờ vào sự hào phóng của hàng phòng ngự bên phía Liên quân VP Sunshine khi số lượng bàn thắng đã dâng lên quá cao.

Trận đấu khép lại với tỷ số khó tin 12-5. Kết thúc lượt đấu này, Liên quân VP Sunshine đang có được 12 điểm, đúng bằng với Sunshine Group tuy nhiên họ đang đứng sau đối thủ do thua về hiệu số.

Vòng đấu cuối cùng của giải sẽ diễn ra trong thời gian tới với các trận đấu: BQL DA Sunshine Riverside gặp Liên Quân BQL DA Sunshine Center – Garden – Boulevar, BQL DA Sunshine City gặp Sunshine Design, và cặp đấu tâm điểm Liên quân VP Sunshine gặp Sunshine Group.

Xin mời quý vị quan tâm đón xem và cổ vũ cho các đội.

>>> Cùng xem lại những pha bóng gay cấn trong trận đấu