Sunshine Housing: Sàn bất động sản đột phá về công nghệ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Công nghệ mới mà Sunshine Housing mang lại sẽ làm thay đổi hoàn toàn phương thức mua bán BĐS truyền thống, biến việc mua nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết những vẫn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Có tới 76% số khách hàng tìm kiếm thông tin trên mạng để mua nhà, nhưng thông tin lại chủ yếu xuất phát từ môi giới, trên các website tự tạo, các tin đăng trên trang rao vặt. Khách hàng như bị lạc vào mê hồn trận và không biết đâu là những thông tin xác thực.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Tập đoàn Sunshine đã mang đến công nghệ đột phá cho người mua nhà tại các dự án của mình thông qua sàn giao dịch online thông minh Sunshine Housing.

Qua sàn giao dịch này, khách hàng có thể dễ dàng chọn mua bất cứ sản phẩm nào mà Sunshine đang mở bán. Sàn sẽ cập nhật liên tục thông số các căn hộ kèm theo trạng thái giao dịch. Những căn hiển thị màu xanh là những căn đang chào bán, những căn màu đỏ là đã được mua hoặc đặt cọc rồi. Điều đặc biệt, Sunshine Housing là sàn BĐS đầu tiên khách hàng được trực tiếp xem giá gốc mà chủ đầu tư đưa ra theo từng căn hộ, một cách minh bạch nhất.

Những căn hộ hiển thị màu xanh là những căn đang chào bán, những căn màu đỏ là đã được khách mua hoặc đặt cọc rồi.

Những căn hộ hiển thị màu xanh là những căn đang chào bán, những căn màu đỏ là đã được khách mua hoặc đặt cọc rồi.

Công nghệ đột phá từ Sunshine Housing còn giúp người mua nhà dễ dàng kiểm tra được thông số căn nhà, lựa chọn các thiết bị nội thất thông qua một cú click chuột. Chính vì thế, khách hàng biết được căn hộ của mình nằm ở vị trí nào. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể dễ dàng chọn hướng, diện tích căn hộ của mình.

Có một điều vô cùng đặc biệt là khi khách hàng tìm hiểu căn hộ tại các dự án của Sunshine là dễ dàng nắm được toàn bộ thông tin liên quan đến căn hộ như nguồn gốc chủng loại, thương hiệu, màu sắc và quy cách sản phẩm. Nếu khách hàng muốn thay đổi nội thất căn hộ, thật đơn giản chỉ bằng một cú click chuột danh mục nội thất tương đồng, cao cấp sẽ hiện ra. Những sản phẩm này được Sunshine ký hợp đồng trực tiếp với nhà phân phối chính thức vì thế giá lúc nào cũng ưu đãi hơn giá bán trên thị trường.

Ngay sau một cú click chuột chọn lại thiết bị nội thất ở bất cứ không gian nào trong phòng, hệ thống tự động sẽ ngay lập tức làm việc tính cho bạn chi phí tăng thêm hay giảm đi khi thay đổi nội thất căn hộ.

Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi thiết kế nội thất căn hộ của mình theo sở thích.

Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi thiết kế nội thất căn hộ của mình theo sở thích.

Không dừng lại ở đó, Sunshine Housing còn mang đến giải pháp tài chính tối ưu nhất cho khách hàng mua nhà góp vốn. Sunshine Housing đã hợp tác với ngân hàng để khách hàng có thể vay mua nhà với lãi suất ưu đãi. Sunshine Housing tích hợp công cụ tính toán vay một cách đơn giản, dễ dàng để giúp khách hàng có thể nhìn thấy ngay được khoản gốc và khoản lãi mà khách hàng phải trả hằng tháng.

Sau khi khách hàng đã đi đến quyết định mua căn hộ, hệ thống Sunshine housing sẽ cấp cho khách hàng một mã định danh để được quyền truy cập vào hệ thống và mã định danh này sẽ song hành cùng khách hàng từ khi đặt mua cho đến mãi sau này. Thông qua mã định danh này khách hàng có thể tự quản lý toàn bộ hồ sơ, hợp đồng mua bán, phiếu thu tiền và được nhắc nhở trước mỗi đợt đóng tiền có thể chủ động về tài chính.

Với mã định danh này, khách hàng có thấy được hình ảnh 3D căn hộ của mình, chi tiết đến từng phòng. Đặc biệt khách hàng có thể dễ dàng quan sát được hình ảnh thực tế dự án và thực tế căn hộ của mình đã hoàn thiện đến đâu.

Sau khi đã trở thành công dân của Sunshine Group với mã định đanh này khách hàng sẽ được truy cập vào một ứng dụng vô cùng tuyệt vời Sunshine Service thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, ipad với các dịch vụ như đăng ký cho con học tại hệ thống giáo dục của Sunshine, thư viện cộng đồng, đi chợ online…. Và đặc biệt những dịch vụ này chỉ dành riêng cho cư dân Sunshine.

Ông Bùi Tiến Trung, Tổng Giám đốc Sunshine Housing cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng việc quyết định mua một căn nhà là quyết định quan trọng trong đời của mỗi khách hàng, công sức bỏ ra để đi đến quyết định là không nhỏ. Với sàn giao dịch Sunshine Housing khách vẫn có thể chọn một căn hộ chất lượng với gía mềm nhất của chủ đầu tư ở bất cứ nơi nào, không giới hạn về mặt địa lý”.

“Chúng tôi hướng đến một giải pháp công nghệ điện tử cho các cư dân của mình, đó cũng chính là xu hướng tất yếu không thể cưỡng lại được. Với những gì Sunshine Housing đang và đã làm chúng tôi tự tin Sunshine Housing thành điểm dừng lý tưởng cho bất cứ khách hàng nào quan tâm đến các dự án của Sunshine Group”, ôngTrung khẳng định.

Sàn BĐS Sunshine Housing

http://www.sunshinehousing.vn/

Hotline: 0888.668.866

Theo Cafef.vn