Sunshine Group bổ nhiệm tân Phó Tổng giám đốc thường trực

Trong lễ bổ nhiệm nhân sự cao cấp mới đây, Sunshine Group đã chính thức công bố Thạc sỹ Nghiêm Hải Anh sẽ đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn.

Ông Nghiêm Hải Anh tốt nghiệp Thạc sĩ quản lý – Đại học Công nghệ Washington DC, Hoa Kỳ (WIT – USA); Cử nhân kinh doanh, Trường Kinh doanh – Đại học Thành phố Manchester, Hoàng Gia Anh Quốc. Ông cũng từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng, định chế tài chính và các Tập đoàn lớn trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản trước khi về đầu quân cho Sunshine Group với vị trí Phó Tổng giám đốc Tập đoàn. Tại Sunshine Group, với kết quả làm việc đặc biệt hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn, ông đồng thời được giao kiêm nhiệm một số vị trí trọng yếu khác của các công ty thành viên và mới đây nhất tiếp tục được bổ nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunshine trao quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ Thường trực cho Thạc sỹ Nghiêm Hải Anh

Theo Quyết định số: 182/2020/QĐ-TĐ, Tập đoàn Sunshine chính thức chào đón Thạc sỹ Nghiêm Hải Anh gia nhập đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn với cương vị Phó Tổng Giám đốc (PTGĐ) thường trực Tập đoàn Sunshine.

Tân Phó TGĐ thường trực Tập đoàn Sunshine chia sẻ khi đảm nhiệm cương vị mới

Trong lễ nhậm chức, Tân PTGĐ thường trực Tập đoàn Sunshine, ông Nghiêm Hải Anh gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo của Tập đoàn Sunshine đã tin tưởng và giao trọng trách to lớn này cho ông. Với cương vị mới, Tân PTGĐ thường trực cũng đã vạch ra kế hoạch đề xuất để phát triển Tập đoàn Sunshine trong thời gian tới. “Trở thành một thành viên trong Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn vừa là vinh dự, tự hào nhưng cũng là thách thức không nhỏ đối với tôi. Tuy nhiên, giữ vững tinh thần, ý chí quyết tâm, tôi tin rằng thách thức chính là cơ hội để chúng ta nắm bắt và đưa Tập đoàn phát triển bền vững hơn nữa.” – Ông Nghiêm Hải Anh cho biết.

Ông Nghiêm Hải Anh thể hiện quyết tâm đồng hành cùng Tập đoàn Sunshine trong thời gian tới

Trước những lời chia sẻ sâu sắc và đầy quyết tâm của Tân PTGĐ thường trực Sunshine Homes, Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) Tập đoàn Sunshine – ông Đỗ Anh Tuấn kỳ vọng Tân PTGĐ sẽ luôn giữ được lửa nhiệt huyết, sáng tạo, tầm nhìn chiến lược sâu sắc cùng tinh thần trách nhiệm với xã hội để kề vai sát cánh cùng Ban lãnh đạo đưa Tập đoàn Sunshine đạt được những thành công mới.