Trang chủ / Nội thất phong thủy

Nội thất phong thủy

Tin SunShine Tin tổng hợp
Nội thất phong thủy
Thiết kế màu sắc nội thất theo phong thủy để hợp mệnh gia chủ
10/04/2017
Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế nội thất theo phong thủy. Trong bài viết này, Đồng Gia sẽ giới thiệu tới quý khách nguyên tắc chọn màu sắc nội thất theo phong thủy.
Nội thất phong thủy
Lý giải hình tượng ngựa trong các khu đô thị
10/04/2017
Tại sao ở các khu đô thị lớn như Royal city, Ciputra,…lại có những biểu tượng các linh vật trước cổng hoặc trong khu đô thị như con NGỰA? Xét về phong thủy có ý nghĩa gì ? Đem lại điều gì ?
Nội thất phong thủy
Chuyên gia phong thủy “phán” về bất động sản Hà Nội
8/04/2017
Khu vực Tây Hồ Tây và Đông Bắc sẽ có được dòng khí hội tụ nhờ cây cầu Nhật Tân và trục đường Nhật Tân-Nội Bài được lưu thông.
Nội thất phong thủy
“Nghệ thuật” thiết kế nội thất hút tài lộc vào nhà
23/03/2017
Sự tràn đầy của hạnh phúc đoàn viên sẽ trọn vẹn hơn lúc nhà của quý vị được thiết kế nội thất bằng với “nghệ thuật” để đón các điều may mắn và tài lộc vào nhà. Cùng nghiên cứu các bí quyết đó ở trong bài viết dưới đây:
Nội thất phong thủy
Nguyên tắc phong thủy trong bố trí nội thất
1/03/2017
Theo phong thủy thì việc sắp xếp đồ đạc theo đúng những nguyên tắc cơ bản sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trong ngôi nhà thân yêu của mình.
Nội thất phong thủy
Phòng ngủ sang trọng nhờ vách kính cường lực
28/02/2017
Với vách kính cường lực, phòng ngủ của bạn sẽ trở thành không gian riêng cực kỳ rộng mở, thư giãn, sang trọng và gần gũi không ngờ với thế giới bên ngoài, mang lại những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất !
Nội thất phong thủy
Đặt bếp theo phong thủy để hóa giải nhà phạm hướng Ngũ quỷ
22/01/2017
Nhà phạm phải hướng Ngũ quỷ đương nhiên là không tốt, tuy nhiên mức độ xấu đến đâu thì phải xem xét tổng thể ngôi nhà mới nắm rõ được. Theo khoa học phong thủy, có thể thường lấy hướng sinh khí để giải quyết và hóa giải những điềm xấu.
Nội thất phong thủy
Những điều người mua chung cư lần đầu phải “khắc cốt ghi tâm”
1/12/2016
Sự thiếu hiểu biết cũng như những thủ tục phức tạp có thể khiến những người mua nhà lần đầu "tiền mất tật mang". Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sáng suốt trước khi quyết định một việc lớn, quan trọng của cuộc đời.