Trang chủ / Lĩnh vực hoạt động

GIÁO DỤC

Với mong muốn trở thành một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo xuyên suốt từ bậc Mẫu giáo đến Dự bị Đại học, Sunshine School (S-School) cung cấp chương trình giáo dục song ngữ toàn diện và liên cấp quốc tế cho cả học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam.

Sở hữu những chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập sáng tạo và thử thách; áp dụng những phương pháp tiên tiến trong dạy và học, S-School không chỉ đơn thuần giảng dạy một ngôn ngữ thứ hai mà còn trang bị các kiến thức cần thiết, kỹ năng xã hội, sáng tạo, nghệ thuật… để những mầm non tương lai có thể theo học thành công ở các trường công lập, tư thục và quốc tế.

Hệ thống trường song ngữ Sunshine Maple Bear (SMB) trực thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở chính tại Canada với hơn 300 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 17 quốc gia trên thế giới. SMB đảm bảo nội dung theo chương trình dạy và học của bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, giúp học sinh phát triển bản thân, tự tin tham gia các chương trình học tập quốc tế.

Hệ thống trường liên cấp quốc tế cung cấp nền tảng giáo dục quốc tế như Chương trình & bằng Tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate); Chương trình Anh, Cambridge, Edexcel; Chương trình Mỹ & bằng AP (Advance Placement) nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh cả Việt Nam và nước ngoài.