Trang chủ / Giải pháp công nghệ

Giải pháp công nghệ

Tin SunShine Tin tổng hợp
Giải pháp công nghệ
Nội thất Kohler: Thách thức và giải pháp trong thiết kế bền vững
20/07/2017
Kohler Design Forum là một chuỗi sự kiện hội thảo dành cho giới kiến trúc và thiết kế khu vực châu Á Thái Bình Dương nhằm trao đổi kinh nghiệm, ý tưởng và cảm hứng sáng tạo. 
Giải pháp công nghệ
Ứng dụng công nghệ thi công Top – down trong thi công tầng hầm
14/03/2017
Trong công nghệ Top-down, các tầng hầm được thi công bằng cách thi công phần tường vây bằng hệ cọc barrette xung quanh nhà.
Giải pháp công nghệ
Mitsubishi giải pháp điều hòa trung tâm cho các tòa nhà cao tầng
11/03/2017
Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới với chất lượng hoàn hảo và các tính năng ưu việt. Đây là công nghệ giúp kiểm soát nhiệt độ, lưu thông và làm sạch không khí bên trong bất kì tòa nhà nào dù lớn hay nhỏ.
Giải pháp công nghệ
Eurowindow giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà
8/03/2017
Hiện nay, khi mà vấn đề tiết kiệm điện trong sản xuất và sinh hoạt đang được cả xã hội quan tâm, thì việc ứng dụng vật liệu có khả năng cách nhiệt trong lĩnh vực xây dựng được coi là một trong những giải pháp quan trọng.
Giải pháp công nghệ
Kohler tiếp tục đồng hành cùng giải thưởng BCI châu Á
8/03/2017
Trong tháng 5/2016, Kohler đã đồng hành cùng giải thưởng BCI Asia và đã tài trợ cho lễ trao giải thưởng uy tín trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng của BCI châu Á năm 2016 (BCI Asia Top 10 Awards).
Giải pháp công nghệ
Công nghệ VibrAcoustic được sử dụng trong thiết bị bồn tắm của Kohler
3/03/2017
Công nghệ VibrAcoustic của KOHLER với liệu pháp âm thanh sử dụng xung động của sóng âm, giúp mang lại những trải nghiệm thư giãn mới mẻ khi đắm mình trong làn nướ.
Giải pháp công nghệ
Công nghệ xanh trong xây dựng – Giải pháp hiệu quả để ứng phó với biến đổi khí hậu
28/02/2017
Biến đổi khí hậu đang là thách thức lớn đối với nhân loại, và Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Nguyên nhân chính gây biến đổi khí hậu là các hoạt động của con người, trong đó có hoạt động xây dựng. Để chủ động thích nghi và ứng phó với những diễn biến tiêu cực có thể xảy ra, việc ứng dụng các công nghệ xanh, sạch, thân thiện với môi trường vào lĩnh vực xây dựng đang trở thành một xu thế tất yếu. Bài viết giới thiệu một số công nghệ tiềm năng đối với Việt Nam, nhằm góp phần đẩy nhanh tiến trình “xanh hóa” các công trình xây dựng ở nước ta trong tương lai gần.
Giải pháp công nghệ
Điều hòa Multi Mitsubishi Heavy
22/02/2017
Để làm rõ khái niệm trên, Điều hòa Hatech sẽ đưa ra cho các bạn những khái niệm cơ bản nhất về điều hòa Multi. Điều hòa Multi là bước cải tiến của nhóm điều hòa thông thường gồm 1 dàn nóng có khả năng kết nối với từ 2 dàn lạnh trở lên, nhằm tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời.