Dự án BĐS nào sẽ được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards 2018?

Dot Property Vietnam Awards lần thứ 3 đang đi đến những chặng cuối cùng. Ban giám khảo Dot Property Awards đang làm việc cật lực để lựa chọn những đơn vị sẽ được xướng tên trong đêm trao giải 26/7 tại khách sạn Rex, TP HCM.

Trong 3 năm qua, Dot Property Vietnam Awards đã tạo sân chơi cho các đơn vị trong ngành.

Trong 3 năm qua, Dot Property Vietnam Awards đã tạo sân chơi cho các đơn vị trong ngành. Không chỉ là mục tiêu để các đơn vị phấn đấu hoàn thiện, trở thành người chiến thắng tại Dot Property Awards còn là cơ hội khẳng định uy tín và tên tuổi của doanh nghiệp. Giải thưởng cũng là dịp để ghi nhận nỗ lực của các đơn vị trong việc mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Trong hai năm qua, Dot Property Vietnam Awards luôn hoàn thành sứ mệnh lựa chọn và vinh danh những đơn vị xứng đáng nhất.

Ngoài những đơn vị uy tín trong ngành, Dot Property Vietnam Awards lần thứ 3 sẽ vinh danh chủ đầu tư, dự án đột phá, sáng tạo hoặc có nhiều đóng góp lớn trong ngành bất động sản Việt Nam trong năm 2018. Thị trường bất động sản Việt Nam những năm gần đây có nhiều tín hiệu phát triển đầy tích cực. Thị trường căn hộ phát triển sôi động, nhất là phân khúc căn hộ tầm trung và cao cấp. Nhiều dự án sang trọng, đẳng cấp thỏa nhiều tiêu chuẩn quốc tế đã gây nhiều khó khăn cho ban giám khảo trong việc chọn ra đâu là đơn vị xứng đáng nhất. Không chỉ có hạng mục dành cho chủ đầu tư và dự án, Dot Property Vietnam Awards còn vinh danh Top sàn giao dịch bất động sản nổi bật trên toàn quốc và những đơn vị cầu nối thành công, mang dự án đến tay khách hàng.  

Theo thông tin bên lề, giải thưởng năm nay sẽ có nhiều bất ngờ với sự góp mặt của nhiều đơn vị mới nhưng có những đột phá trong ngành. Bên cạnh các đơn vị đến từ TP HCM và Hà Nội, năm nay, thị trường bất động sản miền Trung được ghi nhận là sôi động không kém hai thành phố lớn với nhiều dự án nổi bật từ Đà Nẵng, Nha Trang. Nhiều dự án từ hai thành phố này cũng xuất sắc góp mặt trong danh sách cuối cùng. Những đơn vị lọt vào vòng cuối có nhiều cái tên đáng chú ý như Sunshine Group, MBLand Holdings, Kien A Corporation, Cityland… Bên cạnh đó, một số dự án gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo như Pan Pacific Da Nang Resort của MBLand Holdings, Sunshine Marina Nha Trang Bay của Sunshine Group hay Movenpick Resort Cam Ranh của Eurowindow Holdings…

Đêm trao giải sẽ diễn ra vào ngày 26/7 tới với sự góp mặt của nhiều gương mặt tên tuổi trong ngành cùng đông đảo báo giới, hứa hẹn sẽ là sự kiện được chờ đón nhất của ngành bất động sản. Cùng đếm ngược và hồi hộp chờ đợi tên những đơn vị sẽ được vinh danh trong đêm Gala.

Theo VietStock