Lĩnh vực

Sunshine Tech

SẢN XUẤT

NGHIÊN CỨU

TƯ VẤN

VẬN HÀNH

Sunshine Group

SẢN XUẤT

Sunshine Tech chế tạo, sản xuất và gia công lắp ráp hoàn thiện các sản phẩm công nghệ cao như linh kiện điện tử, thiết bị smarthome, thiết bị tiết kiệm điện năng, hệ thống công tắc thông minh, thiết bị cảm biến chuyển động, thiết bị đọc dữ liệu đồng hồ điện, nước... Đặc biệt, năm 2020, Sunshine Tech đã đầu tư vào khu Công Nghệ Cao TP.HCM - một trong ba khu công nghệ cao do Chính phủ Thành lập. Từ đó, Sunshine Tech thừa hưởng một môi trường thuận lợi cả về vị trí cũng như chính sách của Chính Phủ cho việc nghiên cứu, xây dựng và phát triển các sản phẩm.
Sunshine Group

NGHIÊN CỨU

Bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) của Sunshine TECH được thành lập với sứ mệnh nâng cao khả năng nghiên cứu, áp dụng công nghệ liên quan đến Trí tuệ nhân tạo AI và Vạn vật kết nối Internet Of Things để phát triển các sản phẩm chiến lược của công ty cũng như thị trường hiện nay: phần mềm, phần cứng, bo mạch, vi mạch cho smartphone, năng lượng chuyển hoá, quản lý tòa nhà BMS,...
Sunshine Group

TƯ VẤN

Tư vấn giải pháp công nghệ được xác định là một trong những thế mạnh quan trọng mà Sunshine TECH hướng tới trong việc làm chủ công nghệ, mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Những giải pháp chủ chốt mà Sunshine TECH cung cấp là giải pháp công nghệ tài chính và công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tích hợp Với các chuyên gia tư vấn giải pháp công nghệ thông tin có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Sunshine TECH sẽ phân tích hiện trạng để từ đó đưa ra một giải pháp phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh thực tế của từng khách hàng.
Sunshine Group

VẬN HÀNH

Sunshine TECH là đơn vị vận hành và cung cấp các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cho các toà nhà, tháp tài chính, đại đô thị thông minh, resort… Sunshine TECH áp dụng kinh nghiệm và tiêu chuẩn quốc tế để thiết lập một quy trình quản lý hiện đại, được tùy chỉnh với các yêu cầu của khách hàng và môi trường Việt Nam.

VIDEO SUNSHINE TECH

Đang xem
MPRESSION OF SUNSHINE GROUP IN VIETNAM INTERNATIONAL
Đang xem
SUNSHINE TECH DEVELOPED COMPREHENSIVE TECHNOLOGY FOR ALL SECTORS
Đang xem
EXPERIENCING SMART LIVING ECOLOGY OF SUNSHINE GROUP

Tin tức - Sự kiện