Chính thức cất nóc tòa S3, dự án Sunshine Sky City

Xây dựng

15.06.2024

Tiếp nối tòa S4 được cất nóc vào tháng 5, ngày 15/06/2024 tại Sunshine Sky City, Sunshine Group và Tổng thầu xây dựng SCG đã tổ chức thành công Lễ cất nóc toà S3. Đây là cột mốc quan trọng trong chiến lược của Chủ đầu tư, đánh dấu việc hoàn tất xây dựng phần thô của công trình đúng với tiến độ đề ra, nhằm phục vụ mục tiêu bàn giao căn hộ cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
Với quy mô 09 tòa tháp chung cư cao từ 26 đến 38 tầng , được phát triển theo mô hình tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ “Xanh – Thông minh” mang đến chuẩn sống “nghỉ dưỡng tại gia”, Sunshine Sky City hội tụ nhiều giá trị thực dành cho người dùng cuối của một bất động sản ven sông cao cấp: Vị trí đắc địa “Kế sông cận thủy” cùng các cụm tiện ích – dịch vụ khép kín với thảm thực vật đa dạng từ mặt đất lên tới các tầng không, đan xen với hệ thống đường dạo bộ, các sân vườn, bể bơi, khu phức hợp Gym – Fitness, Spa thư giãn, trung tâm thương mại và trường mầm non quốc tế…chuẩn “Smart – Living” trong một tổng thể thiết kế thông minh, hiện đại mang tới cho cư dân những giây phút thư giãn đúng chuẩn nghỉ dưỡng thực thụ.
Cùng nhìn lại những hình ảnh cất nóc tòa S3 ngày 15/6/2024 của dự án

Tin tức khác

Tổng thầu SCG hoàn thiện thành công 3 dự án Sunshine trong năm 2023. tốc lực thi công các dự án trọng điểm mang thương hiệu Nhà Sunshine

Tổng thầu SCG hoàn thiện thành công 3 dự án Sunshine trong năm 2023. tốc lực thi công các dự án trọng điểm mang thương hiệu Nhà Sunshine

Xây dựng

18.12.2023

Trong bối cảnh ngành Xây dựng, Bất động sản đối mặt nhiều thách thức, các dự án mang thương hiệu Nhà Sunshine vẫn triển khai thi công rầm rộ từ Bắc vào Nam. Riêng trong năm 2023, 3 dự án mang thương hiệu Sunshine do tổng thầu SCG triển khai thi công đã hoàn thiện cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn hộ cao cấp, shophouse, villas... Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, đây là minh chứng cho thực lực của chủ đầu tư, đồng thời tạo niềm tin vững chắc với khách hàng.

Đừng bê nguyên vẻ đẹp trăm năm trước, phải đặt các công trình trong bối cảnh đương đại

Đừng bê nguyên vẻ đẹp trăm năm trước, phải đặt các công trình trong bối cảnh đương đại

Xây dựng

11.05.2020

TS. KTS Trần Quốc Bảo - Chuyên gia có nhiều công trình nghiên cứu về phong cách kiến trúc Đông Dương thốt lên khi kể chuyện kế thừa tinh hoa kiến trúc trong những công trình hiện đại.