Trường mầm non Sunshine Maple Bear tưng bừng khai giảng học mới 2018 - 2019

06/09/2018 8:26:00 SA

Hòa trong không khí khai trường cùng học sinh cả nước, ngày 5/9, cô và trò trường mầm non Sunshine Maple Bear (cơ sở Sunshine Palace, Hoàng Mai, Hà Nội) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2018 - 2019.

Đến tham dự buổi lễ, về phía đại diện chủ đầu tư Sunhine Group có bà Trần Như Loan, Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Sunshine Maple Bear; về phía trường học có bà Lê Thị Thanh Thuý - Tổng hiệu trưởng Hệ thống Mầm non Sunshine Maple Bear, bà Nguyễn Thị Thuý Hà - Hiệu trưởng Sunshine Maple Bear Palace cùng toàn thể Ban giám hiệu nhà trường, đội ngũ giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh. Và tất nhiên, không thể thiếu những gương mặt hồn nhiên, đáng yêu của các cháu học sinh toàn trường.

Trường Mầm non Sunshine Maple Bear (cơ sở Palace, Hoàng Mai, Hà Nội) tưng bừng lễ khai giảng chào đón năm học mới 2018 – 2019.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thuý Hà, Hiệu trưởng Sunshine Maple Bear Palace, thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường đọc diễn văn chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường trong năm học 2018 - 2019.

Bà Hà khẳng định, với tâm huyết và tình yêu nghề, các cô giáo trường Sunshine Maple Bear sẽ luôn đồng hành cùng mỗi em nhỏ, đóng vai trò như một người bạn, cùng lắng nghe và định hướng phát triển cho các em, để mỗi học sinh Sunshine Maple Bear có thể trở thành một công dân toàn cầu chủ động, tự tin, sáng tạo, biết yêu thương.

Cô và trò Trường Mầm non Sunshine Maple Bear rạng rỡ trong ngày khai trường.

Nhân dịp khai giảng, bà Hà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Sunshine Maple Bear để gửi gắm các con - gửi gắm cả một tương lai, ngay từ những ngày đầu tiên trường mới thành lập. Đồng thời cam kết, dù ở nhà, em bé được chăm sóc và giáo dục trong môi trường nào, theo phương pháp giáo dục nào thì khi đến Sunshine Maple Bear, các bé sẽ luôn có được môi trường tương đồng nhất, môi trường Bình yên và Hạnh phúc.

Một tiết mục văn nghệ do các cô giáo Trường Mầm non Sunshine Maple Bear trong buổi lễ khai giảng.

Chia sẻ tại buổi lễ, cô Ánh Nhật, giáo viên trường mầm non Sunshine Maple Bear nói: “Với cô và trò trường mầm non Sunshine Maple Bear, mùa khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt bởi đây chính là ngày khai trường đầu tiên trong hệ thống, cũng là lần đầu tiên tiếng trống trường được vang lên báo hiệu một năm học mới đã đến với mái nhà Sunshine Maple Bear”.

Cô và trò trường mầm non Sunshine Maple Bear Palace chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai giảng.

Cũng trong buổi khai giảng, các bé được tham gia các hoạt động bổ ích: Vẽ tranh ngộ nghĩnh hay cùng bố mẹ xếp những con thuyền ước mơ với những điều ước chắp cánh cho tương lai của các con sau này. Ngoài ra, buổi lễ khai giảng còn có các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu Mầm non Sunshine Maple Bear thể hiện đã tạo nên bầu không khí sôi động, hứng khởi, góp phần mang đến sự thành công rực rỡ cho ngày tựu trường.

Đặc biệt, cùng ngày 5/9, vào hồi 14h tại trụ sở Tập đoàn Sunshine cũng đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Sunshine Group với Maple Bear Global Schools, Canada trong việc xây dựng, phát triển hệ thống trường Tiểu học quốc tế tại chuỗi các dự án của Sunshine”. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước đi tiếp theo trong chặng đường hợp tác lấu dài của 2 đối tác, sau khi đã thiết lập thành công hệ thống Trường mầm non Sunshine Maple Bear.  

Để biết thêm thông tin về trường Mầm non Sunshine Maple Bear thuộc dự án Sunshine Palace, tham khảo thông tin tại:

Website: www.sunshinemaplebear.edu.vn

Hotline: ‎‎‎‎094 254 6655

Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineMapleBear/

Email: info@sunshinemaplebear.edu.vn

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư