Top 10 trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội

11/03/2017 10:41:00 SA

Việc lựa chọn trường cho con luôn khiến phụ huynh đau đầu. Đặc biệt đối với người dân thủ đô thì điều này còn trở nên khó khăn hơn. Ai cũng muốn con mình học tập trong các trường quốc tế, có cơ sở vật chất và giáo viên dậy giỏi. Bởi vậy các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội cũng trở thành mục tiêu của các bậc phụ huynh.

Tuy nhiên, trong rất nhiều trường quốc tế tại Hà Nội lựa chọn trường nào là vấn đề cần cân nhắc. Hiểu được sự lo lắng của phụ huynh, 10Hay chọn lọc cho bạn 10 trường tiểu học quốc tế Hà Nội với những thông tin cơ bản nhất để có thể lựa chọn một nơi cho con học phù hợp.

Trường tiểu học quốc tế là gì?

Trường tiểu học quốc tế là trường tổ chức dậy học với nội dung chương trình nước ngoài. Chương trình này được giảng dậy chính thức tại quốc gia mang tên hệ thống và có văn bằng giá trị được nhiều nước trên thế giới công nhận

 1. Gateway Hà Nội – Trường tiểu học quốc tế phương Tây

trường tiểu học quốc tế gateway

Gatteway là một trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội được xây dựng trong quan hệ hợp tác quốc tế giữa hệ thống giáo dục quốc tế Sakura Montesssori và các tổ chức giáo dục khác.

Gateway International School mang đến cho cộng đồng tại Hà Nội một hệ thống giáo dục quốc tế phương Tây, trường học kiểu Mỹ dưới sự điều hành của Tiến sỹ Valyn Dwight Anderson (Mr), một nhà quản lý giáo dục với hơn 30 năm kinh nghiệm điều hành các trường Tiểu học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Tại đây, trẻ không chỉ học để tiếp nhận kiến thức mà còn được trải nghiệm những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống với môi trường giáo dục theo chương trình của Mỹ.

Tuy mới khai giảng năm học vào tháng 8/2015 nhưng trường tiểu học này đã tạo được uy tín với nhiều phụ huynh.

 1. Trường tiểu học, THCS và THPT Việt – Úc

trường tiểu học việt úc

Không chỉ là trường 1 cấp mà Việt – Úc là trường quốc tế gồm 3 cấp. Điều này tiện lợi cho các em học sinh và phụ huynh hơn khi chuyển cấp. Trường phổ thông Việt Úc – Hà Nội là một trường phổ thông bán quốc tế gồm 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT.

Trường thực hiện việc giảng dậy và học tập theo chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, thực hiện thời gian học tập theo biên chế năm học của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại quy định. Song song với chương trình này là chương trình học bằng tiếng Anh được giảng dậy bởi giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm dậy phổ thông.

Học tập tại trường, học sinh sẽ được đào tạo theo chương trình khoa học. Bên cạnh đó còn có còn có những chương trình đào tạo khác nhằm mục tiêu cơ bản: Đạt đủ điểm IELTS để du học hoặc được nhận vào học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam; Có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt tại môi trường học tập tương tự như nước ngoài.

Hằng trăm học sinh cũ của trường hiện đang du học tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Singapore đã nhanh chóng hòa nhập và phát triển tốt. Bởi vậy, nếu con bạn còn quá lạ lẫm với trường quốc tế hóa thì có thể cho con mình học trường bán quốc tế tại đây

 1. Trường Quốc tế Nhật Bản – một nền giáo dục Nhật Bản tuyệt vời

trường quốc tế nhật bản tại hà nội

Nếu bạn muốn cho con mình theo cách dạy học và phương pháp của nước Nhật thì hãy tham khảo trường tiểu học quốc tế này tại Hà Nội.

Trường là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non Mầm non đến hết Trung học phổ thông theo mô hình của Nhật Bản, một mô hình giáo dục tiên tiến ở Thủ đô Hà Nội. Mô hình thực hiện giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, giáo dục cho học sinh lòng nhân ái, đức bao dung và chiều sâu nội tâm và ý thức cộng đồng.

Các giáo viên trường quốc tế Nhật Bản nguyện nhận mức lương tối thiểu  để có thể đáp ứng mong muốn vào học  cho học sinh. Bởi vậy, chi phí học tập ở đây cũng không quá cao.

 1. Trường quốc tế Singapore Hà Nội

trường quốc tế singarpore hà nội

Nếu như trường quốc tế Nhật thiên về đào tạo phẩm giá con người thì trường quốc tế Singapore lại giáo dục trẻ em sáng tạo, biết áp dụng tính cách, sở trường để tạo nên kỳ tích.

Trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS) có diện tích 2,3 ha trong một khu độ thị quận Hoàng Mai (Hà Nội). Trường được xây dựng theo kiến trúc xanh, dành tỷ lệ cao diện tích cho các cơ sở ngoài trời như sân cỏ, các khu thể thao… Đúng như một đặc điểm đáng ngưỡng mộ của đất nước này là: Xanh  - Sạch  - Đẹp.

Bên cạnh đó, trường quốc tế tại Hà Nội có các lớp học trang bị thiết bị hiện đại. Giáo viên gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài. Phong cách dậy học của trường đề cao tính chủ động, tự tin của học sinhh. Các em được khuyến khích tranh luận, phản biện để chủ động nắm bắt kiến thức.

 1. Trường quốc tế Concordia Hà Nội

trường học quốc tế concordia hà nội việt nam

Trường Concordia thuộc một hệ thống trường của Lutheran Church – Missouri Synod (LCMS) tại Hoa Kỳ. LCMS đã tích cực xây dựng các trường ở Hoa Kỳ kể từ năm 1860 và trên toàn châu Á trong 40 năm qua.

Ngôi trường này có tổng diện tích 18.359 mét vuông và dành cho cả học sinh từ mầm non đến Trung học. Trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội này có các giáo viên chất lượng dậy tốt cùng với chương trình đạt chuẩn quốc tế . Vì thế đây cũng là ngôi trường đáng gửi gắm con em của nhiều phụ huynh học sinh.

 1. Trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy

trường quốc tế hanoi academy

Đây là trường song ngữ đầu tiên tại Hà Nội đã đi vào hoạt động từ năm 2009. Nơi đây đã có nhiều thế hệ học sinh chất lượng và có tương lai tốt đẹp. Trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy cũng là hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông tại Hà Nội với mục tiêu giáo dục là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”.

Cùng với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Hanoi Academy xây dựng giáo trình quốc tế dựa trên chương trình học có bản quyền của Anh Quốc để đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh của trường.

So với trường quốc tế Concordia Hà Nội, học phí của ngôi trường này có phần “dễ thở” hơn chút, vì vậy nếu gia đình nào điều kiện chưa cao mà muốn con có môi trường đào tạo quốc tế thì đây là nơi lý tưởng.

 1. Trường quốc tế Anh Việt

Dù tên trường là trường quốc tế Anh Việt nhưng khi học tại trường, con em bạn sẽ được trải nghiệm thế giới và cộng tác với hơn 35.000 sinh viên khác cùng 43 trường trên toàn thế giới.

Chương trình đào tạo của trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội  này là học thức và mở rộng tầm nhìn truyền cảm hứng cho tham vọng. Cùng với đó là chương trình giảng dậy đầy thách thức và mở rộng sẽ giúp học sinh hoàn thiện hơn.

Ngôn ngữ giảng dậy của trường cũng khá phổ biến là tiếng Anh và tiếng Việt nên con bạn có thể dễ dàng tiếp xúc với môn học. Trình độ giáo viên cũng được chọn lọc từ các trường nước ngoài nên chất lượng dậy học luôn đạt chuẩn quốc tế.

 1. Trường quốc tế Global

Trường quốc tế Global là trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội được thành lập vào năm 2009. Với thiết kế hiện đại do Thụy Điển và Singapore đảm nhận, tạo môi trường học thân thiện và hiệu quả.

Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giáo viên tận tâm cùng kiến thức uyên bác, trình độ cao sẽ giúp các em học sinh có được nhiều kiến thức nhất. Không gian trường học hiện đại và tiên tiến với trang thiết bị hạng nhất đảm bảo sẽ mang đến cho con em bạn một môi trường chuẩn quốc tế.

 1. Trường quốc tế Wellspring Hà Nội

trường tiểu học wellspring

Đây không chỉ là trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội mà còn là trường liên cấp dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Đây là ngôi trường đầu tiên tại Hà Nội có diện tích 4,3 ha nằm ở phía đông thành phố Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố 3km.

Trường quốc tế này là một trong những trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị dậy học hiện đại nhất Việt Nam. Trường được thiết kế tối ưu phù hợp với từng hoạt động dậy học

Trường cũng có những chương trình học chính cùng khóa học phụ năng động và đa dạng cho học sinh.

 1. Trường tiểu học quốc tế Vip Hà Nội – 1 trong những trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội uy tín

Trường là một trong những hệ thống tổ chức giáo dục đầu tiên đầu tư cơ sở vật chất và phương pháp đổi mới cách dậy

Trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội sử dụng nền tảng khoa học cơ bản cùng các lý thuyết giáo dục hiện nđại như thuyết đa trí thông minh, trí tuệ cảm xúc, ứng dụng các bán cầu não, lý thuyết 3 não hay lý thuyết nhu cầu của Maslow.

Hà Nội VIP xây dựng một mô hình giáo dục nhằm tạo một môi trường giáo dục ưu việt, hài hòa cả hai yếu tố trong nước và quốc tế, góp phần tạo nên một thế hệ học sinh được phát triển cả về mặt tri thức, thẩm mỹ và nhân cách sống, có đầy đủ năng lực và kiến thức ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.

Trên đây là 10 trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội nổi bật cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Với những thông tin cơ bản về cơ sở vật chất, chương trình học tập mong rằng sẽ giúp lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho con em.

Để chuẩn bị cho một tương lai thật tốt việc lựa chọn trường tiểu học là rất quan trọng. Chúc các bậc phụ huynh chọn được trường một cách sang suốt.

Nguồn: Tổng hợp

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
 •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
 •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
 •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
 •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư