Top 10 trường THPT quốc tế tại Hà Nội chất lượng nhất

06/03/2017 2:07:00 SA

Ngày nay khi điều kiện kinh tế ngày càng được cải thiện, cuộc sống phát triển thì các bậc phụ huynh lại càng chú trọng nhiều hơn đến việc học tập của con em mình, trong đó các trường quốc tế đặc biệt có sức hút rất lớn, vừa bởi chất lượng, vừa bởi điều kiện cùng những chương trình quốc tế đảm bảo tương lai tốt hơn.

Như các bạn biết trường quốc tế là trường học cung cấp nền tảng giáo dục quốc tế thường áp dụng dậy các chương trình như Tú tài quốc tế, Edexcel, chương trình Cambridge Quốc tế hoặc theo chương trình của các nước khác với chương trình học của các nước sở tại. Trong thời đại hiện nay, cuộc sống phát triển, tài chính ổn định, nhiều gia đình có điều kiện kinh tế thường lựa chọn cho mình một trường THPT quốc tế để có điều kiện học tốt nhất, được học chương trình quốc tế đảm bảo tương lai con em mình.

 1. Trường quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia

trường quốc tế đa cấp anh việt

Chương trình giảng dậy của trường THPT quốc tế tại Hà Nội dựa trên Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh. Đồng thời kết hợp giảng dậy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang lại cho các em học sinh những tinh hoa của cả hai nên giáo dục Anh quốc và Việt Nam. Các em sẽ được cấp chứng chỉ Tú tài quốc tế (A Levels), với chứng chỉ này các em sẽ có cơ hội đặt chân vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

 1. Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội

trường song ngữ liên cấp wellspring

Với mục tiêu cung cấp hệ thống giáo dục liên cấp song ngữ từ lớp 1 đến lớp 12 tại Hà Nội, Wellspring là trường song ngữ đầu tiên ở Việt Nam được Hội đồng khảo thí quốc tế thuộc ĐH Cambridge công nhận là trường chuần Cambridge cho cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS, THPT

 1. Trường phổ thông Việt  - Úc Hà Nội

trường phổ thông việt úc

Là một trường bán quốc tế gồm 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT với các ưu điểm nổi bật như

+ Thực hiện việc giảng dậy và học tập theo chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, học theo thời gian biên chế của Bộ.

+ Thực hiện đồng thời chương trình học bằng tiếng Anh được giảng dậy bởi giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm dậy phổ thông

Hai mục tiêu hướng đến

+ Đủ điểm IELTS để du học hoặc được nhận vào các trường đại học quốc tế ở Việt Nam

+ Có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt tại một môi trường học tập tương tự như ở nước ngoài.

 1. Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Trường THPT quốc tế tại Hà Nội có một hệ thống trường chuẩn cho từng cấp học từ Mẫu giáo – Tiểu học – THCS – THPT, mục tiêu trường hướng đến đó là xây dựng một thế hệ trẻ có sức khỏe, đạo đức, tri thưc, tự tin và sự sáng tạo.

Đứng đầu Nhà trường là Nhà giáo ưu tú, thạc sĩ toán học Nguyễn Hải Khoát – nguyên là Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trường Tộ là một trường chuyên nổi tiếng ở Quận Đống Đa, Hà Nội.

 1. Trường Quốc tế Nhật Bản

trường quốc tế nhật bản

Trường Quốc tế Nhật Bản là hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non tới THPT theo mô hình của Nhật Bản, hương đến các mục tiêu như

+ Lòng nhân ái, đức bao dung, chiều sâu nội tâm và ý thức cộng đồng

+ Đào tạo nên những con người trung thực, tự tin, tự trọng, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo

+ Đầy đủ năng lực, phẩm chất để trở thành một công dân ưu tú, sinh viên chuẩn quốc tế

 1. HANOI ACADAMY – Trường THPT quốc tế tại Hà Nội

trường Hanoi ACADEMY

Hanoi Acadamy là một trường song ngữ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội đã hoạt động từ năm 2009, là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến THPT với mục tiêu giáo dục là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”.

Ưu điểm

+ Học song ngữ Việt Nam và Quốc tế

+ Trường Hanoi Acadamy đã thay đổi định hướng giáo dục sang Chương trình học của Anh quốc để có thể kết hợp tốt hơn với Chương trình của Bộ GD và ĐT Việt Nam.

+ Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, hiện đại

 1. Trường song ngữ quốc tế Newton

Với chương trình học được thiết kế liên kết chặt chẽ, liên thông với các trường danh tiếng ở Anh, Mỹ, Úc… đã được Sở Giáo dục Hà Nội thẩm định và cho phép triển khai

Mục tiêu

+ Học sinh được trang bị kỹ năng sống

+ Phấn đấu đạt 100% học sinh tốt nghiệp THPT và đạt kết quả cao khi thi đại học của Việt Nam

+ Có thể học chương trình dự bị đại học, IB hoặc A level để có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học nước ngoài

+ Sử dụng tành thạo tiếng Anh

 1. Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel

Hội đồng giáo dục Hệ thống Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel là sự hội tụ những người tài năng, bản lĩnh, kinh nghiệm công tác giáo dục. Quy trình tuyển sinh của Trường THPT quốc tế tại Hà Nội này cực kỳ chặt chẽ, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu người học

 1. THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates

Được thành lập từ năm 2010, trường học cung cấp dịch vụ giáo dục toàn diện chat lượng cao của thủ đô. Mục đích của trường là phát triển toàn diện từng cá nhân học sinh, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để lập nghiệp. Trường có đủ 3 cấp học gồm Trường Mầm non Thăng Long, Trường Tiểu học Thăng Long, Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long.

 1.  Hanoi International School

Trường quốc tế Hà Nội là dự án hợp tác giữa Trung tâm công nghệ giáo dục với Công ty phát triển các trường quốc tế của Hoa Kỳ. Trường quốc tế Hà Nội cung cấp một chương trình giáo dục phổ thông quốc tế bằng tiếng Anh cho học sinh từ lớp mẫu giáo đén lớp 12. Tổng số học sinh của trường nằm trong khoảng từ 270 đến 300 em, đến từ 35 quốc gia khác nhau.

Trường giúp tất cả học sinh nhận ra tiềm năng của mình trong một môi trường học tập chu đáo và tích cực. Trường áp dụng chương trình giảng dậy quốc tế rộng và cân bằng giáo dục, phát triển trẻ trở thành người dân có ý thức toàn cầu.

Trên đây là 10 trường THPT quốc tế chúng tôi giới thiệu đến các bậc phụ huynh, đây đều là những trường có uy tín và khẳng định được mình qua chất lượng đào tạo. Mong rằng các bậc phụ huynh và các em sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với mình.

Nguồn: Tổng hợp

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
 •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
 •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
 •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
 •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư