Tìm nơi an cư lý tưởng giữa "linh khí Thăng Long"

26/04/2017 10:43:00 SA

Hồ Tây được nhiều người ví là “rốn linh khí của Hà Nội”, vì không chỉ có vẻ đẹp hài hòa của sắc nước, mây trời mà hồ Tây mà còn vì vị trí quan trọng với đất Hà thành cùng cộng đồng cư dân quốc tế đẳng cấp. Chính vì những lý do này mà sở hữu nơi an cư cao cấp gần trung tâm Tây Hồ luôn là ao ước hàng đầu của giới thượng lưu Hà thành.

Linh khí đất Thăng Long 

Từ xưa, Hồ Tây đã được mệnh danh là hồn cốt của xứ Thăng Long. Nhờ sự hài hòa giữa thế nước Hồ Tây phồn thịnh và sự bảo bọc vững trãi của hai mạch núi lớn là Tam Đảo (phía Đông) và Ba Vì (phía Tây), Hồ Tây được được xem là một trong những thế đất có phong thủy đẹp nhất Hà Nội. Người Hà Thành luôn tin đây là nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông khiến cuộc sống cư dân nơi đây luôn thịnh vượng.

Không gian sống thơ mộng, hài hòa cùng sông nước.

Ngày nay, Hồ Tây vẫn là khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển củathủ đô Hà Nội. Từ Hồ Tây dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2.5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long) và đường sắt đô thị số 2 và 4.

Các khu vực liền kềhồ Tây đang được quy hoạch để trong tương lai gần trở thành trung tâm của Thủ đô Hà Nội mới. 6 cơ quan dự kiến di dời về khu vực lân cận Tây Hồ Tây bao gồm: Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tư pháp, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Y tế; đây cũng sẽ là nơi tụ họp của các công trình văn hóa quốc gia, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Nằm ngay giữa trung tâm Hà Nội nhưng nhờ diện tích mặt nước rộng lớn và hệ thống cây xanh, Tây Hồ Tây luôn trong lành hơn các khu vực nội đô khác, đem lại cho cư dân môi trường sống lý tưởng, lãng mạn và không kém phần hiện đại.

 

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư