Thổi hồn vào thiết kế hiện đại

08/08/2017 2:06:00 CH

Bộ sưu tập vòi nước Avid từ Kohler được ví như một kiệt phẩm của nghệ thuật chế tác hoàn hảo mang phong cách tối giản.

Sự trau chuốt cầu toàn đến từng chi tiết của bộ sưu tập Avid là biểu trưng cho một kỷ nguyên mới về hợp tác toàn cầu tại Kohler. Kiểu dáng thanh nhã có đôi chút nữ tính của Avid được chế tác theo phong cách tối giản nhưng vẫn chứa đựng đầy cảm xúc. “Thiết kế nội thất đương đại có vô số cách biểu đạt khác nhau” – Mark Bickerstaffe – giám đốc phát triển sản phẩm mới của Kohler, chia sẻ.

“Thông qua các cuộc đối thoại trao đổi về văn hóa, đội ngũ thiết kế toàn cầu của Kohler đã thổi hồn đương đại vào chất liệu kim loại, tìm kiếm sự tinh tế và những mối liên kết cảm xúc. Nhờ đó mà không sa đà vào sự rập khuôn sáo rỗng,” ông Bickerstaffe cho biết.

Bộ sưu tập hoàn chỉnh với hàng loạt các sản phẩm đa dạng từ vòi nước, mặt nạ điều chỉnh sen và các loại phụ kiện, đem lại môt không gian đầy cảm xúc giữa các thiết kế nội thất hiện đại.

Với các bề mặt mạ chrome bóng, nickel mờ và titanium mới, dòng sản phẩm Avid của Kohler được chế tạo từ những chất liệu đẳng cấp cho độ bền vượt trội cùng lớp phủ bề mặt bền đẹp chống ăn mòn và xỉn màu một cách hiệu quả.

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư