Tập đoàn Sunshine tổ chức gặp mặt đầu Xuân mới - Đinh Dậu 2017

03/02/2017 12:00:00 SA

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày tân niên Đinh Dậu, sáng 2/2/2017, Tập đoàn Sunshine đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu Xuân mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành nét văn hóa tốt đẹp của Tập đoàn mỗi độ xuân về.

Trong buổi Khai Xuân đầy niềm vui, ông Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV cùng gia đình đồng thời gửi gắm thông điệp về mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2017.

Ông nhấn mạnh: “Năm 2017 là năm có ý nghĩa đặc biệt của Tập đoàn. Chúng ta cần tăng tốc và bứt phá để đạt được những mục tiêu lớn hơn, bắt kịp sự phát triển chung của đất nước”. Theo đó, Chủ tịch mong muốn tập thể lãnh đạo, CBCNV Tập đoàn phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công nhiệm vụ trong năm mới.

chủ tịch phát lộc đầu xuân

Ông Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunshine ‘phát lộc’ đầu Xuân mới

Trong không khí náo nức của những ngày Xuân mới, các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn đã “phát lộc” – Lì xì – cho toàn thể CBCNV. Đây là một trong những nét đẹp của Tập đoàn, thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo với nhân viên trong mái nhà chung Sunshine.

ban lãnh đạo tập đoàn phát lộc

Các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn đã “phát lộc” – Lì xì – cho toàn thể CBCNV

Để thêm phần hứng khởi và sôi động, buổi Gặp mặt được góp vui với nhiều tiết mục sôi động, rộn ràng sắc Xuân của cán bộ tập thể Sunshine. Những giai điệu tươi vui, thăng hoa cùng điệu nhảy trong men nồng đã mang đến một không khí năm mới đầy hào hứng, khí thế.

các tiết mục văn nghệ chào xuân 2017

Các tiết mục góp vui của cán bộ tập thể Sunshine, tạo không khí hứng khởi, sôi nổi đầu năm làm bước chạy đà hoàn hảo để tiến vào năn mới khí thế.

Để kiến tạo nên tập thể Sunshine phát triển và hưng thịnh, ngoài sự chung tay đóng góp của 300 CBNV văn phòng còn có sự nỗ lực của gần 100 nhà thầu và hơn 5.000 công nhân đang lao động ngày đêm. Ghi nhận và trân trọng sự đóng góp đó, buổi chiều cùng ngày, Chủ tịch HĐQT cùng đội ngũ ban điều hành đã thị sát các công trường để úy lạo tinh thần từng ban quản lý dự án nhân dịp đầu năm mới.       

Lãnh đạo Tập đoàn đã gửi lời chúc, lời động viên chân thành tới toàn thể đội ngũ ban quản lý dự án với trí tuệ, sức trẻ nhiệt huyết sẽ tiếp tục gây dựng và phấn đấu đưa Sunshine đạt được những thành tựu mới. Đáp lại sự quan tâm, trân trọng của ban lãnh đạo, Đại diện ban quản lý dự án bày tỏ sự cảm ơn và tinh thần quyết tâm, nỗ lực không ngừng cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu Sunshine hoàn thiện nhất với chất lượng cao nhất.

chủ tịch tới thăm công trường

Chủ tịch HĐQT cùng đội ngũ ban điều hành đã thị sát các công trường

chủ tịch cùng ban điều hành tập đoàn

Chủ tịch HĐQT cùng ban điều hành tới công trường cổ vũ, động viên tinh thần các ban QL dự án

Ngày khai xuân là thời gian của niềm vui và khởi sắc, cũng là thời khắc chúng ta lắng lại để suy ngẫm ít nhiều về cuộc sống, thời cuộc. Nhớ câu "Thân dậu niên lai kiến thái bình" của Trạng Trình - một trong 487 câu sấm ký đã được ứng nghiệm trong suốt nửa thiên niên kỷ qua, có thể dự đoán Đinh Dậu 2017 sẽ là một năm thiên thời thái bình, thịnh vượng. Với tâm thế thuận Thiên – lợi Nhân đó, Sunshine đã sẵn sàng để bước vào một kỷ nguyên mới đắc thành công.

Một số bức ảnh tại trong buổi Gặp gỡ đầu Xuân:

lời phát biểu của phó tổng tập đoàn

Ông Lê Nhỏ - Phó TGĐ Tập đoàn Sunshine phát biểu tại buổi lễ

không khí vui xuân tại buổi lễBuổi gặp gỡ đầu Xuân tràn ngập niềm vui và hứng khởi

tiết mục văn nghệ chào xuânCác tiết mục góp vui của CBNV Tập đoàn mang đến không khí sôi nổi, vui tươi

SSG News

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư