Sunshine Maple Bear tập huấn kế hoạch giảng dạy cùng chuyên gia nước ngoài

23/08/2018 4:11:00 CH

Trong 3 ngày từ 22 đến 24/8/2018, tại trường Mầm non Sunshine Maple Bear (cơ sở Palace – Hoàng Mai, Hà Nội) đã diễn ra chương trình tập huấn chuyên môn giảng dạy cho đội ngũ giáo viên trường dưới sự dẫn dắt của Giám đốc giáo dục Maple Bear khu vực Châu Á – bà Angela Quinn.

Đây là hoạt động chuyên môn vô cùng quan trọng, nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Hệ thống giáo dục song ngữ của trường mầm non Sunshine Maple Bear (thuộc Tập đoàn Sunshine Group) và Hệ thống giáo dục Maple Bear toàn cầu, nhằm đảm bảo chất lượng chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên.

Buổi đào tạo của cô Angela Quinn, Thạc sĩ giáo dục Canada tại trường mầm non Sunshine Maple Bear

Thạc sĩ Angela Quinn là nhà giáo dục đã có 35 năm kinh nghiệm công tác tại các trường học ở Ontario, Canada. Bà từng là chuyên gia tư vấn về giảng dạy ngôn ngữ thứ hai, phụ trách phát triển chương trình giảng dạy theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ cho 48 trường tại Canada. Trong đó có 7 năm tham gia đào tạo giáo viên các trường Maple Bear ở Mexico, Brazil và Morocco

Là người tiên phong trong các chương trình giảng dạy thẩm thấu ngôn ngữ ở các trường mầm non, Thạc sĩ Angela Quinn đã trực tiếp biên soạn giáo trình cũng như đào tạo và truyền đạt lại cho các giáo viên trong hệ thống chuỗi các trường học mang thương hiệu Maple Bear trên toàn cầu.

Các nội dung Thạc sĩ Angela mang đến trong buổi tập huấn bao gồm: cách lập kế hoạch bài dạy, các yếu tố của dạy chữ, đánh giá học sinh, quản lý hành vi, toán và khoa học…  Những kinh nghiệm và nhiệt huyết của nữ thạc sĩ đã góp phần mang đến sự thành công cũng như vị thế của Maple Bear ngày hôm nay.

Hiện, với vai trò là Giám đốc đào tạo khu vực Châu Á của hệ thống giáo dục mầm non Maple Bear, Angela Quinn đảm nhiệm các khóa đào tạo giáo viên về dạy ngôn ngữ thứ hai trong hệ thống.

Trước buổi đào tạo của chuyên gia Angela Quinn, để đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục, Sunshine Group và Tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear Canada đã thường xuyên phối hợp, giám sát, kiểm định chặt chẽ chất lượng tại trường mầm non Sunshine Maple Bear, cơ sở Sunshine Palace.

Cụ thể, vào ngày 18/1/2018 vừa qua, trước khi trường Sunshine Maple Bear, cơ sở Palace đi vào hoạt động, phái đoàn Maple Bear toàn cầu cùng các nhà giáo dục và quản lý giáo dục nhiều kinh nghiệm đến từ Canada đã sang Việt Nam thăm và làm việc với Sunshine Group.

Trong chuyến thăm này, hai bên đã có những trao đổi cụ thể về việc triển khai hệ thống trường mầm non Sunshine Maple Bear. Đặc biệt, Chủ tịch Maple Bear toàn cầu, ngài Rodney Briggs và phái đoàn chuyên gia đã đến tận nơi, thăm cơ sở vật chất của trường Sunshine Maple Bear tại cơ sở Sunshine Palace, khẳng định hoàn toàn đạt chuẩn Maple Bear toàn cầu.

 

Sunshine Maple Bear là trường mầm non thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver (Canada) với hơn 300 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 17 quốc gia trên thế giới bao gồm: Canada, Mỹ, Mexico, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Maroc, Sri Lanka, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nepal, Bangladesh, Ấn Độ, Singapore, UAE, Kenya, Philippines, Việt Nam.

Tại Việt Nam, Maple Bear hiện đã có mặt 9 năm với 3 cơ sở tại Hà Nội và 3 cơ sở tại TP.HCM. Mục tiêu của Maple Bear là xây dựng nền tảng vững chắc, toàn diện cho trẻ trong độ tuổi mầm non: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất… Trong đó, điểm đặc biệt là chỉ sử dụng các phương pháp giảng dạy và nguyên tắc sư phạm quy chuẩn, đã được chứng minh mang lại hiệu quả trong thực tế.

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư