Sunshine Group tưng bừng tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên sinh tháng 10

29/10/2018 2:33:00 CH

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Sunshine Group”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Sunshine Group nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển chung của Tập đoàn.

Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, Tập đoàn Sunshine Group vừa tưng bừng tổ chức tiệc sinh nhật cho các cán bộ, nhân viên có ngày sinh trong tháng 10.

Buổi tiệc được diễn ra vào sáng 27/10/2018, ngay tại trụ sở Tập đoàn Sunshine (tầng 43, tòa nhà Keangnam Landmark 72, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo, các trưởng ban, bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên.

Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật lần này, đại diện Tập đoàn, ông Lê Nhỏ - Phó Tổng Giám đốc Sunshine Group đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến các cán bộ nhân viên. Đồng thời, ông cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của anh chị em trong Tập đoàn cùng nhau đoàn kết để đưa Sunshine Group ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Cũng trong không khí ấm cúng và trang trọng của buổi lễ sinh nhật, ông  Lê Nhỏ đại diện cho Tập đoàn đã trao tặng quà và những bó hoa tươi thắm nhất tới đại diện anh chị em cán bộ công nhân viên có sinh nhật trong tháng 10.

Đại diện những người có sinh nhật trong tháng 10 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới lãnh đạo tập đoàn đã tạo điều kiện để cho CBNV có cơ hội giao lưu, tăng cường mối quan hệ để gắn bó, đoàn kết, có thêm động lực, niềm tin và say mê hơn trong công việc

Đây là một trong những hoạt động văn hóa nội bộ của Tập đoàn Sunshine trong năm 2018 với mục đích khuyến khích động viên tinh thần làm việc và thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn đến đời sống tinh thần của CBNV cũng như nâng cao các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Sunshine Group.

Một số hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật tại Tập đoàn Sunshine Group:

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư