Sunshine Group tổ chức chương trình “Cài Smart App – Tặng Smartphone” cho khách hàng đã mua nhà tại dự án Sunshine Garden

22/05/2017 8:00:00 SA

Nằm trong khuôn khổ của chính sách chăm sóc khách hàng của Sunshine Group, sáng ngày 20/5/2017 đã diễn ra chương trình “Cài Smart App – Tặng Smartphone” khách hàng đã mua căn hộ tại dự án Sunshine Garden. Sự kiện đã mang tới sự bất ngờ đặc biệt cho toàn thể khách tham dự và nhận được sự đánh giá cao về hiệu quả ứng dụng phần mềm trong vận hành dự án.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư cho biết, đây là chính sách xuyên suốt và lâu dài dành riêng cho khách hàng đã ký hợp đồng mua nhà tại dự án Sunshine Garden.

Chương trình“Cài Smart App – Tặng Smartphone”thu hút đông đảo khách hàng tham dự

“Cài Smart App – Tặng Smartphone” không đơn thuần là một chương trình khuyến mại bán hàng thông thường. Ngoài ý nghĩa tri ân, Chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng một giá trị gia tăng mới: Trao cho quý vị quyền theo dõi và đồng hành cùng với chúng tôi trong toàn bộ quá trình triển khai và vận hành dự án, bằng công nghệ phần mềm trên điện thoại di động. Qua đó, Sunshine khẳng định sự minh bạch thông tin và chất lượng công trình.

Các chuyên viên tư vấn hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng

Theo đó, tất cả khách hàng mua nhà có mặt tại chương trình đều có cơ hội sở hữu một chiếc iPhone 6 32 Gb cao cấp, đã được cài đặt sẵn một phần mềm có tên thương hiệu Sunshine Group. Chiếc điện thoại Smartphone sẽ là công cụ đồng hành theo dõi, giám sát trực tiếp từng bước phát triển của sản phẩm dự án và căn hộ họ đã mua tại dự án Sunshine Garden.

Khách hàng chăm chú tìm hiểu ứng dụng công nghệ mang thương hiệu Sunshine Group

Với ứng dụng công nghệ SmartApp, mọi vấn đề liên quan tới dự án như: tiến độ xây dựng, tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ, lịch thanh toán và số tiền thanh toán… đều được gửi đến tay khách hàng bằng một nút click.

Không chỉ vậy, bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu liên quan đến căn hộ đã mua, khách hàng có thể sử dụng tính năng tương tác trực tiếp với bộ phận Chăm sóc khách hàng. Các chuyên viên tư vấn luôn trực online 24/24 để được giải đáp mọi nhu cầu thông tin của khách hàng.

Khách hàng vui mừng và đánh giá cao việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành dự án

Tổ hợp chung cư cao cấp Sunshine Garden được biết đến là một trong những dự án trọng điểm tại khu vực Hoàng Mai. Với thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh bền vững, Sunshine Garden có nhiều điểm nhấn mang đậm dấu ấn sinh thái được tích hợp ngay trong tiện ích nội khu. Lấy ý tưởng về một khu vườn Âu ngay trong lòng phố thị, bên cạnh việc chú trọng xây dựng khu căn hộ cao cấp, Chủ đầu tư cũng dành nhiều diện tích để phát triển hệ thống tiện ích xanh phục vụ cư dân như vườn dạo, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, thác tràn - mặt nước nhân tạo, hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm... 

Với tất cả những lợi điểm khác biệt cùng công nghệ tiên tiến SmartApp vận hành tòa nhà, Sunshine Garden hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp, một giá trị sống tiện nghi và hết sức trong lành, yên ả cho các cư dân nơi đây.

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư