Sunshine Group chính thức hợp tác với thương hiệu cửa Porta hàng đầu Châu Âu

03/10/2017 4:43:00 CH

Sáng ngày 3/10, tại Hà Nội, SunShine Group đã long trọng tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược với nhà sản xuất, nhà phân phối cửa Porta Door dưới sự chứng kiến của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam. Theo đó, Porta Door sẽ là thương hiệu cửa được lựa chọn để lắp đặt và sử dụng tại các công trình xây dựng của Sunshine Group

Sáng 3/10, tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác chiến lược 3 bên giữa Sunshine Group – Công ty Porta KMI Poland Sp.Z o.o và Công ty CP Đầu tư B&B trong việc thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống cửa Porta đã diễn ra trọng thể.

Tham gia buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Barbara Szymanowska - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam cùng các vị khách mời quan trọng khác.

Tập đoàn Sunshine - Công ty Porta KMI Poland Sp.Z o.o và B&B chính thức ký kết hợp tác chiến lược.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Pawel Jankowski, Giám đốc xuất khẩu Công ty Porta KMI Poland Sp.Z o.o – Nhà sản xuất cửa Porta (Ba Lan) cho biết: Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Porta Door được biết đến là Tập đoàn cửa hàng đầu thế giới với 7 nhà máy tại châu Âu, chuyên sản xuất các loại cửa ra vào đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Cửa Porta đa dạng mẫu mã, chủng loại và kích thước được hoàn thiện với công nghệ cao cấp bằng các chất liệu gỗ tự nhiên, HDF, MDF, chipboard, kim loại... mang đến nhiều lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, từ cửa phòng, cửa ra vào, cửa ngoài trời tới cửa kỹ thuật đặc đa năng...

Để bắt kịp xu hướng của thời đại, ngoài các tính năng như chống cháy, chống khói, chống ồn, chống phá, chống hóa chất... cửa Porta còn đảm bảo tính năng thẩm mỹ sang trọng từ hiện đại cho đến cổ điển.

Ông Pawel Jankowski, Giám đốc xuất khẩu Công ty Porta KMI Poland Sp.Z o.o – Nhà sản xuất cửa Porta (Ba Lan)

Nhờ những đặc tính ưu việt trên, cửa Porta đã trở thành thương hiệu uy tín, được đưa vào sử dụng ở nhiều công trình trên thế giới. Tại Việt Nam, Porta Door được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư B&B từ năm 2015.

Về phía chủ đầu tư, là một Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và sở hữu nhiều dự án bất động sản có vị trí chiến lược, SunShine Group luôn đặt mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất bằng uy tín và chất lượng.

Ông Đỗ Văn Trường, Tổng Giám đốc Sunshine Group phát biểu tại lễ ký kết.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, đại diện của SunShine Group, ông Đỗ Văn Trường, Tổng Giám đốc đã nhấn mạnh: Không chỉ khắt khe yêu cầu kĩ thuật cao trong thi công xây dựng, chủ đầu tư SunShine Group còn luôn tỉ mỉ trong việc lựa chọn đối tác cung ứng những trang thiết bị, vật liệu cao cấp nhất để hoàn thiện các dự án của mình.

“Chúng tôi rất yên tâm khi ký kết hợp đồng chiến lược với nhà sản xuất cửa Porta Ba Lan và công ty B&B – đơn vị đại diện uy tín chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm cửa Porta tại Việt Nam” – ông Trường cho hay.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Sunshine tham dự Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Ông Trường cũng mong muốn: Mối quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ góp phần gia tăng uy tín thương hiệu, mang đến giá trị sống tốt đẹp cho khách hàng và xã hội bằng những sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất, đẳng cấp nhất.

 

Đại diện Tập đoàn Sunshine lên tặng hoa bà Barbara Szymanowska - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam, bà Barbara Szymanowska đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự hợp tác 3 bên lần này, bởi nó không chỉ thiết lập mối quan hệ thương mại tốt đẹp giữa các bên, mà còn thúc đẩy và phát triển tình hữu hảo bền chặt giữa hai đất nước Việt Nam – Ba Lan.


Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược 3 bên Sunshine Group – Porta Door – B&B: 
 

MC truyền hình nổi tiếng Nguyễn Thanh Vân (Vân Hugo) với vai trò dẫn chương trình

Các khách mời thăm quan mô hình dự án của Sunshine Group.

Diễn viên Lã Thanh Huyền – Việt Anh – Minh Hương có mặt trong Lễ kí kết hợp tác chiến lược của Tập đoàn Sunshine

 

 

 

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư