Sức hút từ hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp của Sunshine Group

11/03/2017 12:17:00 CH

Với mục tiêu tạo sự khác biệt vượt trội cho những gia đình cư dân đẳng cấp ở các dự án Sunshine Group, hàng loạt các tiện ích đặc biệt đã được đầu tư và xây dựng. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân và gia đình đều được đáp ứng ở mức tối đa.

GIẢI TRÍ, TẬP LUYỆN THỂ THAO

Khu giải trí phức hợp là lựa chọn đẳng cấp cho cư dân Sunshine rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao đa dạng như: gym, thể hình, yoga… bơi lội bốn mùa. Khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm sân cỏ, bể bơi ngoài trời (với bể người lớn và bể trẻ em riêng biệt)… theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cư dân Sunshine tất cả các ngày trong tuần.

MUA SẮM VÀ SINH HOẠT

Sunshine Group mang đến không gian thiên nhiên trong lành lý tưởng để gắn kết, thư giãn cùng gia đình, bạn bè ngay tại khuôn viên tòa nhà. Từ căn hộ, chỉ một bước là bạn có thể ra đến “phố”, nơi ấy có đầy đủ các mặt hàng để bạn thỏa sức thực hiện đam mê mua sắm của mình. Những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới đều tụ hội với mức giá phù hợp và luôn đảm bảo chất lượng.

SỨC KHỎE, Y TẾ

Phòng khám đa khoa quốc tế quy tụ đội ngũ y bác sỹ dày kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế cao cấp và hiện đại bậc nhất với dịch vụ chuyên nghiêp, tận tâm.

GIÁO DỤC

Hệ thống trường học liên cấp do Sunshine Group đầu tư phát triển sẽ là những lựa chọn hàng đầu cho các cư dân “nhí” sống tại dự án Sunshine.

AN NINH

Hệ thống an ninh trong và ngoài tòa nhà được đảm bảo 24/24 một cách an toàn, cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ giúp đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh một cách tối đa cho cư dân.Sự an toàn không dừng lại ở đó, mọi địa điểm quan trọng của tòa nhà đều được trang bị hệ thống camera giúp phát hiện nhanh tất cả các yếu tố xảy ra bất thường để ứng phó hoặc xử ký kịp thời.

SSG News

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư