Sự kiện sắp tới: Sunshine Group và Maple Bear Global Schools ký kết hợp tác phát triển hệ thống trường tiểu học

04/09/2018 2:20:00 CH

Chiều mai (ngày 5/9/2018), tại trụ sở Tập đoàn Sunshine (Tầng 43, Tòa Landmark 72 – Keangnam, Hà Nội) sẽ chính thức diễn ra Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Sunshine Group và tổ chức giáo dục Maple Bear Global Schools, Canada nhằm xây dựng, phát triển hệ thống trường Tiểu học tại chuỗi dự án của Sunshine.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chiến lược phát triển Thương hiệu Sunshine School, tiếp nối chương trình Mầm non Sunshine Maple Bear đã được khởi động từ tháng 7/2018 đến nay.

Với lễ ký kết hợp tác chiến lược này, tổ chức giáo dục Maple Bear Global Schools, Canada sẽ là đơn vị đồng hành cùng chuỗi các hệ thống trường tiểu học quốc tế tại các dự án của Tập đoàn Sunshine thông qua CitySmart – doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong việc phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em tại Việt Nam.

Sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển tiếp theo của hệ thống giáo dục Sunshine School khi tiếp tục bắt tay hợp tác với thương hiệu giáo dục hàng đầu Canada, nhằm mục tiêu mang đến cho các cư dân nhí của Sunshine một môi trường giáo dục ưu việt, hiện đại. Đồng thời, lễ ký kết cũng khẳng định sự phát triển, mở rộng của chuỗi hệ thống giáo dục của Sunshine Group trên toàn quốc, được đồng bộ từ cấp bậc mầm non tới Tiểu học tiến tới các cấp học cao hơn trong tương lai.…

Được biết, Trường Tiểu học đầu tiên trong hệ thống Sunshine School áp dụng mô hình giáo dục quốc tế Maple Bear chính là ngôi trường có diện tích trên 5.000 m2 tại dự án Sunshine Riverside. Đây là 1 trong các tiện ích nội khu nổi bật của dự án này.

Thông tin về sự kiện sẽ tiếp tục được Sunshine cập nhật trong thời gian tới.

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư