Sôi động lễ tổng kết cuối năm của tập đoàn Sunshine Việt Nam

29/01/2016 12:00:00 SA

Ngày 30/1/2016, Lễ tổng kết năm của Tập đoàn Sunshine Việt Nam  đã được tổ chức trang trọng tại khách sạn Sofitel Hà Nội. Đây là dịp để tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Tập đoàn cùng nhau sum họp và cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Lễ tổng kết năm  2015 của Tập đoàn Sunshine Việt Nam

Tham dự buổi lễ có các lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn, các Đối tác, khách hàng thân thiết và sự hiện diện của đông đủ các cán bộ nhân viên hiện đang làm việc tại Sunshine Group.

Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhìn lại những kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn trong năm 2015 và phần nào nắm bắt được định hướng và chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2016 của ban lãnh đạo thông qua bài trình bày của Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunshine – Bà Đỗ Thị Định.

 Phát biểu của Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunshine  – Bà Đỗ Thị Định

Cũng trong buổi lễ, lãnh đạo Tập đoàn đã bày tỏ lòng tri ân đến các đối tác và các nhà thầu đã đồng hành với Sunshine Group trong suốt một năm qua. Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Tập đoàn trong năm 2015. Thành công của một Tập đoàn được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong Tập đoàn. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của Tập đoàn đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các Công ty thành viên có những thành tích xuất sắc trong năm 2015. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng Tập đoàn  vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công. Dưới đây là một số hình ảnh tôn vinh những tập thể và cá nhân xuất sắc của tập đoàn:

Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT  trao quà cho Đôi tác và khách hàng thân thiết

Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị  trao quà cho tập thể có thành tích tốt

Ông Đỗ Văn Trường – Tổng giám đốc  trao quà cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc

Ông Đỗ Văn Trường – Tổng giám đốc trao quà cho những cá nhân có thành tích tốt

Bên cạnh đó, chương trình đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các ca sỹ nổi tiếng. Toàn thể khách mời và cán bộ nhân viên của Tập đoàn đã cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu hỏi đáp và tham gia các trò chơi bốc thăm may mắn vui nhộn, thưởng thức bữa tiệc tại bàn và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, sôi động…

NSƯT Phạm Bằng bốc thăm may mắn tại buổi lễ

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ đầy cảm xúc của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Sunshine trước thềm năm mới.

SSG New

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư