Sôi động chương trình Gala Dinner 2017 của Tập đoàn Sunshine

20/01/2017 12:00:00 SA

Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2017, vào tối ngày 19/01/2017, Tập đoàn Sunshine vui mừng tổ chức Gala Dinner Muôn màu sắc xuân tại khách sản JW Marriott – Hà Nội.

Đến tham dự và chung vui cùng buổi lễ có sự hiện diện của đội ngũ Ban lãnh đạo Tập đoàn, những vị khách quý, những đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Và đặc biệt, không thể không nhắc tới sự góp mặt đông đảo của toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn - những thành viên ưu tú và nhiệt huyết, đã chung tay góp sức kiến tạo nên một Sunshine Group hưng thịnh.

Trong không khí Xuân đang về trên khắp các nẻo đường, lễ tổng kết cuối năm là dịp hội tụ để đại gia đình Sunshine Group cùng nhìn lại những thành quả đạt được trong năm cũ, cũng như những thử thách và vận hội mới mở ra trong năm 2017.

Khai mạc buổi lễ, Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunshine đã có bài phát biểu về hành trình Sunshine 2016 với những dấu ấn thành công. Ông chia sẻ: “Năm 2016 Tập đoàn đã triển khai hơn 3.000 căn hộ với sự tham gia của gần 100 nhà thầu, hơn 5.000 công nhân lao động ngày đêm và sự chung tay đóng góp của hơn 300 CBNV trong Tập đoàn. Với những quyết tâm, nỗ lực, dù là một tập thể còn non trẻ nhưng Sunshine đã có những thành công nhất định”.

Lời phát biểu của chủ tịch tập đoàn

Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunshine phát biểu khai mạc buổi Gala

Bên cạnh đó, Chủ tịch Tập đoàn cũng đưa ra những định hướng chiến lược phát triển trong năm 2017. Ông nhấn mạnh: “Nếu 2016 là năm Khởi Động thì 2017 phải là năm Tăng Tốc và Bứt Phá để chúng ta đạt được mục tiêu lớn hơn, chiếm vị thế thượng phong trên thị trường. Đồng thời, tôi xác định: 2017 là năm Khởi Nghiệp chính thức của Tập đoàn”.

Có thể nói rằng, trong những thành tựu mà công ty đạt được trong năm qua, ngoài thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, công ty luôn trân trọng và ghi nhận sự cống hiến, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên. Trong đêm Gala đầy ắp niềm vui, Sunshine Group đã trao phần thưởng cho những Cá nhân và Tập thể xuất sắc, những người đại diện xứng đáng trong năm qua đã có nhiều cố gắng và đóng góp nổi bật vào thành tựu chung của Tập đoàn.

trao bằng khen cho cấp Lãnh đạo

Chủ tịch trao bằng khen cho cấp Lãnh đạo đã có những cố gắng và đóng góp nổi bật vào thành tựu chung của Tập đoàn.

Tôn vinh các cá nhân xuất sắc

Tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong năm 2016

Đặc biệt, để thêm phần thú vị, buổi Gala đã tổ chức cuộc thi “The Voice Sunshine” với sự tham gia của toàn thể CBCNV Tập đoàn. Những phút giây thăng hoa và tỏa sáng của các tiết mục đầy ắp không khí mùa xuân đã mang đến cho buổi lễ những khoảnh khắc vô cung sôi động, hấp dẫn…

Đêm Gala Dinner 2017 của Tập đoàn Sunshine đã khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc của toàn thể CBCNV Sunshine và các vị khách mời.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:

Top ca sunshine của tôi

tiết mục đơn ca

bài hát mưa chiều

bài hát tình ca

bài hát top ca mùa xuân

đồng giải ba

đạt giải nhất the voice sunshine

lời kết thúc sunshine

Theo SSG

 

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư