Ra mắt trụ sở mới, Sunshine Group định vị tên tuổi tại Keangnam Tower

20/09/2016 12:00:00 SA

Vào hồi 10h ngày 17/9/2016, tại Tầng 43, tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt trụ sở mới của chủ đầu tư Sunshine Group, với sự tham dự của các đối tác chiến lược, các nhà đầu tư và các khách hàng thân thiết của Tập đoàn.

Buổi lễ có sự tham gia của hơn 100 khách mời, là đại diện các Ngân hàng tên tuổi như HDBank, VPBank, Vietcombank, Viettinbank, Sacombank… cùng các đối tác chiến lược, các nhà thầu, và các khách hàng thân thiết của Sunshine như: Kohler Việt Nam, Vinaconex, Cty CP Đầu tư Home Sconnect Việt Nam, Cty CP Tư vấn BĐS Soho Việt nam, Coninco Housing, Đất Xanh miền Bắc, Cty TNHH Xây dựng và Thương mại Doanh Chính, Cty TNHH Rita Võ, Cty Xây dựng Số 1, Cty CP Xây dựng - Thương mại Hùng Vĩ, Cty Đầu tư Xây dựng hạ tầng Đô thị Châu Giang…


Buổi lễ có sự tham gia của hơn 100 khách mời

Văn phòng với diện tích lên đến 3.000 mét vuông tại tầng 43 vừa đi vào hoạt động đánh dấu sự hiện diện chính thức của Sunshine tại tòa nhà Keangnam Landmark 72. Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn cho biết, đây là nơi làm việc của đội ngũ nhân viên của Tập đoàn đồng thời cũng được dành cho các đơn vị đối tác là các ngân hàng và nhà cung cấp vật liệu phục vụ đắc lực cho công tác bán hàng của Sàn giao dịch Bất động sản Sunshine Housing – sàn giao dịch của chủ đầu tư dự án.


Diện tích trụ sở mới của Sunshine Group lên đến 3.000 mét vuông

Khách mời rất tâm đắc khi tiếp cận không gian làm việc sang trọng, tiện nghi, đồng thời tham quan dự án một cách trực quan thông qua các mô hình sống động. Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Sunshine Group cũng có những chia sẻ về dự án và định hướng phát triển của Tập đoàn trong tương lai. 


Khách mời rất tâm đắc khi tiếp cận không gian làm việc sang trọng, tiện nghi của Sunshine

Mời bạn đọc xem thêm một số hình ảnh về “nhà” mời của Sunshine Group tại khối văn phòng hạng A đạt chuẩn 5 sao của Hà Nội.

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư