Không khí ấm áp trong cuộc gặp mặt đầu Xuân Bính Thân tại Tập đoàn Sunshine

22/02/2016 12:00:00 SA

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 15/2/2016 (tức mồng 8 tết), Tập đoàn Sunshine đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn khi mỗi độ xuân về.

Không khí ấm áp trong cuộc gặp mặt đầu năm mới

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQTkiêm TGĐ đã gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý.

Năm 2015 được xem là năm thành công rực rỡ của Tập đoàn Sunshine Group với nhiều dự án mới mở và đã bắt đầu đi vào hoạt động.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT cũng đã bày tỏ mong muốn trong năm mới 2016, Tập đoàn tiếp tục có những bước phát triển với nhiều dự án bất động sản được tung ra thị trường. Chủ tịch HĐQT đề nghị từng cán bộ lãnh đạo, nhân viên trong Tập đoàn phải xác định rõ chức trách, nhiệm vụ của mình, mang hết khả năng, tâm huyết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm đạt được các mục tiêu đã đề ra, góp phần hoàn thành tốt kế hoạch phát triển trong năm 2016.

Một lần nữa, thay mặt HĐQT và Ban lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn và gia đình một năm mới Hanh thông – Thịnh vượng. 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016 tại Tập đoàn Sunshine:

Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ nhân viên

Tuổi trẻ Sunshine Group

SSG New

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư