Happy Sunshine 2017: 200 CBNV Sunshine Group nghỉ hè tại Thanh Hóa

14/08/2017 5:05:00 CH

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn, từ ngày 11/8 – 13/8/2017, Sunshine Group đã tổ chức chuyến đi nghỉ mát “Happy Sunshine – Hè 2017” đầy ý nghĩa cho hơn 200 CBNV tại Thanh Hóa.

Đây là một trong những hoạt động được Tập đoàn tổ chức thường niên mỗi độ hè về nhằm mang tới những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ nhân viên (CBNV) trong công ty cũng như tri ân những nỗ lực, phấn đấu của các CBNV đã nỗ lực, đóng góp hết sức mình trong một năm vừa qua.

Đại diện Ban Lãnh đạo Sunshine Group, ông Nguyễn Ngọc Sơn – Chánh văn phòng HĐQT có đôi lời chia sẻ trong đêm Gala.

 

Thông qua các hoạt động này, các CBNV được tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau. Từ đó, hiệu quả công việc của các đồng nghiệp, các bộ phận trong công ty sẽ được tăng cường hơn nữa.

Không chỉ mang tới không gian nghỉ dưỡng tiện nghi,  BCH Công đoàn còn tổ chức những hoạt động thể thao, team building, chương trình bốc thăm trúng thưởng ….và văn nghệ “Sunshine Got Talent 2017” với nhiều tiết mục đặc sắc, vui nhộn.

 

Đáng nhớ nhất là đêm Gala văn nghệ “Sunshine Got Talent 2017” với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn. Những phút giây tỏa sáng của các tài năng Sunshine đã mang đến cho buổi lễ những khoảnh khắc vô cùng sôi động, hấp dẫn…

Trong đêm Gala đầy ắp niềm vui, đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn ông Nguyễn Ngọc Sơn – Chánh văn phòng HĐQT chia sẻ: “Việc chăm lo tới đời sống, đảm bảo các chế độ đãi ngộ cho CBNV là một trong những việc được Sunshine Group đặc biệt chú trọng. Đêm Gala ấm áp cùng chuyến du lịch vui nhộn là những món quà tri ân nho nhỏ của Ban Lãnh đạo dành cho toàn thể CBNV Sunshine đã nỗ lực, cống hiến sau một năm làm việc căng thẳng. Ban Lãnh đạo Tập đoàn mong muốn sau chuyến đi, các CBNV sẽ đồng tâm, đoàn kết, giúp đỡ cùng nhau xây dựng và phát triển Sunshine Group ngày càng vững mạnh.

Các trò chơi team building tạo sự gắn kết các thành viên trong mái nhà chung Sunshine Group.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

 

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư