Hành trình khám phá thiên nhiên trong chuyến dã ngoại đầu tiên của trường Sunshine Maple Bear

22/08/2018 9:32:00 SA

Sáng ngày 21/8/2018, các bạn học sinh lớp Koala Bear, Panda Bear, Polar Bear trường mầm non Sunshine Maple Bear đã tham gia vào buổi học tập trải nghiệm ngoại khóa đầu tiên của năm học với tinh thần tràn đầy năng lượng. Chương trình được tổ chức tại Công viên Yên Sở dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo trong trường.

Buổi dã ngoại mang đến cho các bé nhiều các hoạt động thú vị, bổ ích. Các em có cơ hội được trang bị những kiến thức bổ ích về cây cỏ và các loại thực vật, được tự mình khám phá môi trường sống xung quanh và thử sức với các trò chơi mà trước đây các con chưa từng thử.

Các bé đã vô cùng hào hứng theo chân các thầy cô khám phá thế giới thiên nhiên đầy sắc màu.

Đồng thời, chuyến thăm quan ngoài trời này cũng giúp các học sinh của trường mầm non Sunshine Maple Bear rèn luyện thể chất qua các hoạt động: bò, trườn, leo, trèo, chạy, nhảy, bật, giữ thăng bằng, định hướng trong không gian phối hợp các giác quan và các bộ phận cơ thể cũng như học cách phối hợp với các bạn trong nhóm để hoàn thành nhiệm vụ được giao…

“Buổi dã ngoại mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi hoạt động lại mang đến cho bé những bài học thú vị không chỉ về thế giới tự nhiên mà còn về chính cơ thể mình và sự tương tác phối hợp với đồng đội…” - Cô Ánh Nhật, giáo viên trường mầm non Sunshine Maple Bear cho biết.

 

 

Sau buổi dã ngoại, nhìn gương mặt vui tươi, hồ hởi cùng nụ cười tươi rói nở trên môi của các bé, ai cũng cảm nhận được rằng: Các con đã có một ngày ngập tràn niềm vui và trọn vẹn yêu thương. Các bé đều cảm thấy rất hạnh phúc vì được cùng các bạn đi chơi ngoài trời và tham gia nhiều hoạt động bổ ích.

Đặc biệt, buổi học có ý nghĩa sâu sắc khi các bé đã biết cách giữ tay một cách thăng bằng để chuyển trứng, chế tạo bong bóng,…đồng thời hiểu được các cảm giác dưới chân mình khi giẫm lên các bề mặt khác nhau như sần, nhẵn, mềm, cứng, ướt, khô...

Có thể nói, sự thành công của buổi dã ngoại chính là tiền đề mở ra những hoạt động ý nghĩa trong năm học mới đang đến gần của trường mầm non Sunshine Maple Bear.

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư