Cập nhật tiến độ dự án Sunshine Garden ngày 14/07/2018

14/07/2018 10:00:00 SA

Sunshine Garden là một trong những dự án trọng điểm được CĐT Sunshine Group dành nhiều tâm huyết, với mục tiêu mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, an lành và tiện lợi ngay trong nội đô.  

Chỉ trong một thời gian ngắn (chưa đầy nửa tháng), CĐT đã cho cất nóc cả hai tòa G1 và G3 ghi nhận sự nỗ lực, quyết tâm của Sunshine Group trong việc thi công, hoàn thiện để bàn giao nhà sớm nhất cho cư dân. 

Hiện tại, tiến độ thi công tòa còn lại G2 cũng đang diễn ra khẩn trương và theo sát tòa G1, dự kiến cũng sẽ cất nóc ngay trong tháng 7 này. Cùng với đó, hệ thống tiện ích, cảnh quan cũng đang được hoàn thiện để tiến tới đưa vào sử dụng cùng với thời điểm bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Được biết, vào ngày 22/7 tới đây, tại dự án sẽ đồng thời diễn ra sự kiện Khai trương căn hộ mẫu và Mở bán chính thức Sunshine Garden. Qua đó, các cư dân tương lai sẽ có cơ hội trải nghiệm trực quan mọi ngóc ngách trong căn hộ tương lai của mình. Đây là một tin vui cho những ai đang có nhu cầu mua và đầu tư vào căn hộ Sunshine Garden.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại công trường

 

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư