Cập nhật tiến độ dự án Sunshine City ngày 18/08/2018

18/08/2018 10:00:00 SA

Theo các chuyên gia bất động sản, vị trí được xem là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua nhà bởi nó là yếu tố quyết định cho giá trị và tính bền vững của một dự án.

Sunshine City tọa lạc tại vị trí đắc địa ven sông Hồng, nằm trong Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra), ngay sát tòa tháp VietinBank (biểu tượng tài chính mới của Thủ Đô). Nơi đây hưởng trọn bầu không khí trong lành và sinh khí thịnh vượng từ dòng sông tài lộc.

Mệnh danh là biểu tượng phát triển bất động sản của Tập đoàn, Sunshine City được xây dựng bằng trọn vẹn tâm huyết của chủ đầu tư khi Sunshine Group đưa các tiện ích, ứng dụng công nghệ đỉnh cao 4.0 tích hợp vào dự án kết hợp với tiến độ xây dựng thần tốc, chất lượng công trình vượt trội.

Tính đến thời điểm hiện tại, một số tòa đã thi công lên đến tầng 17, các tòa còn lại đang thi công lên tầng 15, 16. Khu nhà phố liền kề thương mại - Shophouse đã được cất nóc và đang trong quá trình sơn, trát và hoàn thiện phần thô. Khu vực lõi cảnh quan cũng đã thành hình hài với cây cối xanh mướt cùng đài phun nước nghệ thuật đẹp mắt.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ Sunshine City

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư