Sunshine Tennis Cup 2018 – Tưng bừng ngày khai mạc

Mở đầu cho ngày khai mạc là set đấu giữa cặp đôi Đỗ Anh Tuấn - Phạm Văn Hữu gặp Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuấn. Các tay vợt của cả 2 cặp đấu đều tận dụng tốt những game được giao bóng của mình để ghi điểm. Tỷ số lần lượt sít sao cho đến 3-2, trong khi Phạm Văn Hữu hơi thiếu chính xác và tỏ ra căng cứng trong 1 số tình huống bóng thì tay vợt Đỗ Anh Tuấn lại thi đấu điềm tĩnh, chắc chắn và ghi điểm trong khá nhiều tình huống bóng mà không cần tốn quá nhiều sức. Sự ăn ý giữa cặp đôi Đỗ Anh Tuấn và Phạm Văn Hữu còn được thể hiện khi những pha đánh bóng về phía cuối sân đối phương của Đỗ Anh Tuấn còn tạo điều kiện cho Phạm Văn Hữu có cơ hội lên lưới dứt điểm thành công.

Chia sẻ về game đấu này, tay vợt Nguyễn Anh Tuấn cho rằng chưa thực sự quen cảm giác khi đã lâu mới cầm vợt. Điều này khiến cho anh thường xuyên có những phá bóng không được như ý.

Nỗ lực bất ngờ trong game thứ 9 rút ngắn tỷ số 4-5 không thể giúp cho cặp đôi Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuấn tránh khỏi thất bại 6-4 trong trận đấu mở màn.

Với luật thi đấu vòng tròn khá đặc biệt khi trong 1 buổi thi đấu, sẽ có nhiều Set đấu khác nhau của các cặp để tăng sự kịch tính và tạo điều kiện cho tất cả các cặp đấu đều được ra sân và không phải chờ đợi quá lâu thì Set đấu thứ 2 trong ngày khai mạc đã là show diễn của cặp đôi Đỗ Văn Trường - Nguyễn Ngọc Sơn khi so tài cùng cặp đấu Vũ Minh Sơn-Hà Thanh Tùng.

Chiến thuật gây cho đối phương sự chủ quan của tay vợt Đỗ Văn Trường có lẽ đã phát huy tác dụng ngoài sự mong đợi khi mà khán giả còn chưa kịp chọn cho mình những vị trí đẹp nhất để theo dõi thì đã thấy tỷ số liên tục được cộng cho cặp Đỗ Văn Trường - Nguyễn Ngọc Sơn.

Set đấu kết thúc với 1 tỷ số khó tin 6-1. Điều đáng chú ý là Vũ Minh Sơn-Hà Thanh Tùng cũng đều… đeo kính và thường xuyên bỏ lỡ các pha bóng bổng đầy thuận lợi. Có lẽ chính họ cũng muốn Set đấu kết thúc sớm để có thể: làm lại.

Set đấu thứ 3 được đánh giá là khó dự đoán và hấp dẫn khi cặp đấu Đỗ Anh Tuấn - Phạm Văn Hữu sẽ gặp Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu.

Vào sân với phong độ tốt, bộ đôi Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu không giấu giếm sự quyết tâm dành được chiến thắng cao nhất.

Để tránh việc bị Phạm Văn Hữu tấn công trong các pha lên lưới, bóng thường xuyên được chuyển đến vị trí của tay vợt Đỗ Anh Tuấn về 2 phía cuối sân. Có vẻ như trong những Game đầu tiên, chiến thuật này đã phát huy tác dụng khi Phạm Văn Hữu tỏ ra lúng túng trong việc hỗ trợ đồng đội Đỗ Anh Tuấn và mắc lỗi di chuyển cũng như chạm bóng thiếu chính xác. Tỷ số 3-2 nghiêng về Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu cũng là thời điểm sự may mắn lại không đứng về phía họ.

Liên tiếp những tình huống đánh bóng chạm lưới sau đó rơi xuống phần sân đối phương của cả cặp Đỗ Anh Tuấn - Phạm Văn Hữu khiến cho thế trận đổi chiều và khán giả cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ và thích thú.

Sự tự tin đã quay trở lại với Phạm Văn Hữu và anh đã liên tiếp có những pha ghi điểm bằng những tình huống lên lưới sở trường. Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu tuy có nhiều pha bóng thuận lợi để có thể dứt điểm nhưng họ lại bỏ lỡ một cách khó tin. Qua đó giúp cho cặp đôi Đỗ Anh Tuấn – Phạm Văn Hữu có được Set thắng thứ 2 trong ngày khai mạc với tỷ số 6-4.

Set đấu thứ 4 là cuộc đối đầu giữa cặp đấu Đỗ Văn Trường - Nguyễn Ngọc Sơn gặp Nguyễn Anh Tuấn – Nguyễn Mạnh Kháng. Việc có lợi 2 game cùng với đó là chiến thắng ở Set ra quân càng khiến cho cặp Đỗ Văn Trường - Nguyễn Ngọc Sơn thêm tự tin.

Tỷ số là 4-0 chỉ trong ít phút ngắn ngủi có lẽ là quá đủ để đảm bảo cho chiến thắng trong Set đấu này. Dù cho nỗ lực cũng như sự quyết tâm của cặp Nguyễn Anh Tuấn – Nguyễn Mạnh Kháng để tránh Set thua liên tiếp thứ 2 thì cũng chỉ giúp cho họ rút ngắn tỷ số xuống 3-5 trước khi chịu thất bại trong game cuối cùng để khép lại Set đấu thất vọng với tỷ số 6-3.

Trong Set đấu cuối cùng, cặp đôi Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu đã vượt qua cặp Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng với tỷ số sít sao 7-5. Khép lại ngày thi đấu khai mạc đầy hấp dẫn và bất ngờ.

 

Kết quả của các cặp đấu trong ngày 11/4 cụ thể như sau:

  • Đỗ Anh Tuấn - Phạm Văn Hữu đấu với Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân: 6 – 4
  • Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn đấu với Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân: 6 – 3
  • Đỗ Anh Tuấn - Phạm Văn Hữu đấu với Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu: 6-4
  • Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn đấu với Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng: 6-1
  • Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu đấu với Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng: 7- 6

 

 

Loạt trận đấu tiếp theo sẽ được trở lại vào chiều mai (thứ 6, ngày 13/4) với các cặp đấu dự kiến như sau:

1. Đỗ Anh Tuấn - Phạm Văn Hữu đấu với Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn

2. Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân đấu với Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu

3. Đỗ Anh Tuấn - Phạm Văn Hữu đấu với Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng

4. Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn đấu với Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu

5. Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân đấu với Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng

Xin mời quý vị đón xem và cổ vũ cho các cặp đấu!

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư