Sunshine Tennis Cup 2018 – Cuộc đua tam mã

Set đấu đầu tiên là cuộc đối đầu giữa Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân gặp Đỗ Văn Trường - Nguyễn Ngọc Sơn.

Lợi thế 2 game trước cùng phong độ ổn định của cặp đôi Đỗ Văn Trường - Nguyễn Ngọc Sơn khiến cho Set đấu này có kết quả ngã ngũ quá nhanh. Nếu như trong cuộc gặp gỡ trước, Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân đã ít nhiều gây ra những khó khăn và có được 3 game giành chiến thắng thì trong lần gặp này, mọi sự đã diễn ra theo chiều hướng có phần xấu đi. Tỷ số chung cuộc 6-1 giúp cho Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn chiến thắng Set đấu chung cuộc và có điểm số đầu tiên trên BXH.

Set đấu thứ 2 của lượt đấu này là cuộc đối đầu giữa Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn gặp Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu. Đây sẽ là Set đấu quan trọng bởi lẽ ở cuộc gặp gỡ trước, Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn đã có chiến thắng khá đậm 6-2, cùng với đó là khá nhiều những sai lầm đến từ bộ đôi Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu ở các pha bóng bổng.

Với sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng cộng với tâm thế không muốn bị tụt lại ở thời điểm quan trọng, Chu Lê Trung và Đặng Thanh Hiếu đã cải thiện đáng kể những sai lầm mắc phải. Sau những game đầu tiên chưa thực sự chính xác thì kể từ game thứ 4, mọi chuyện đã bắt đầu thuận lợi hơn với cặp đôi này. Liên tiếp những game đấu ăn điểm và trận đấu kết thúc với tỷ số 6-4. 

Như vậy, tỷ số đã được cân bằng 1-1. Set đấu thứ 3 - Set đấu quyết định đến kết quả chung cuộc đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.
Ở set đấu thứ 3 này, Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân và Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng đã tạo ra cuộc rượt đuổi đầy kịch tính.


Việc lợi thế từ 2 game trước và lại có chiến thắng 6-3 ở Set đầu tiên, Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng có tâm lý thoải mái và liên tiếp có những game đấu lợi điểm. Khi tỷ số là 5-1 có lẽ tất cả khán giả đều đã nghĩ về 1 chiến thắng cho cặp đôi này thì đây là lúc Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân chơi khởi sắc và tạo ra Set đấu hấp dẫn bậc nhất của giải.

Chắt chiu những cơ hội nhỏ nhoi nhất và liên tiếp ghi điểm, tỷ số lần lượt là 2-5, 3-5 và đến khi 6-5 thì mới chịu dừng lại. Có lẽ Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng cũng không thể ngờ mình lại để mất thế trận quá nhanh như vậy. Nỗ lực của họ chỉ giúp cân bằng tỷ số 6-6 trước khi thất thủ 7-6. Cuộc lội ngược dòng ngoạn mục giúp cho Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân có được tỷ số hòa 1-1 sau 2 Set đấu và lại thêm 1 Set đấu có tính chất quyết định được chờ đợi ở lượt đấu tiếp theo.

Trong Set đấu cuối cùng của lượt đấu này, Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn đã có chiến thắng trước Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng với tỷ số 6-4. Qua đó cộng thêm 1 điểm quan trọng trên BXH để cân bằng với 2 cặp còn lại là Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu cũng như Đỗ Anh Tuấn – Phạm Văn Hữu. Chắc chắn cuộc đua tam mã đến chức vô địch sẽ còn nhiều những hấp dẫn khi mà các cặp đôi đã bắt đầu vào form và có sự ăn ý hơn.


Đặc biệt, mặc dù không tham gia thi đấu lượt này, nhưng tay vợt Đỗ Anh Tuấn và đồng đội Phạm Văn Hữu vẫn là những cái tên đáng dè chừng cho các cặp đối thủ, hứa hẹn những set đấu hấp dẫn và kịch tính ở những lượt đấu sau trong cuộc đua giành Cup.

Tổng số điểm của các cặp đấu tính tới thời điểm này như sau:
1. Đỗ Anh Tuấn – Phạm Văn Hữu: 2 điểm
2. Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu: 2 điểm
3.  Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn: 2 điểm
4.  Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân: 1 điểm
5.  Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng: 0 điểm
 

Một số hình ảnh tại lượt đấu:

 

Ban Truyền thông Sunshine Group


 

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư